Tạo quy tắc cảnh báo email dựa trên văn bản trong Outlook 2010

OFFICES


Mặc dù Outlook 2010 đi kèm với một Trình quản lý quy tắc tính năng hỗ trợ tạo thông báo và cảnh báo email tùy chỉnh cho tất cả các loại tài khoản mail, người ta phải tuân theo một quy trình khá tẻ nhạt để xác định cài đặt quy tắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo thông báo cảnh báo qua email dựa trên quy tắc, Thông báo thư quan trọng là một lựa chọn vững chắc. Đây là phần bổ trợ nhẹ dành cho Outlook cho phép bạn tạo và định cấu hình các quy tắc và cảnh báo email mà không cần phải thực hiện các bước chọn tài khoản email phức tạp. Nó tích hợp vào giao diện Outlook, cho phép bạn quản lý các quy tắc và cảnh báo từ cửa sổ Thư. Ngoài việc hỗ trợ tất cả các loại tài khoản email được định cấu hình bao gồm POP3, IMAP và Exchange, nó còn tự động thêm các tài khoản vào hộp quy tắc cho phép bạn tắt cảnh báo thư cho một tài khoản email cụ thể.

Trước khi bạn cài đặt phần bổ trợ, hãy đảm bảo rằng Outlook không chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy Outlook và chuyển đến tab AbleBits.com. Bây giờ hãy kích hoạt phần bổ trợ để tích hợp nó vào cửa sổ Thư. Nó thêm một quy tắc nhỏ và hộp cảnh báo ở cuối cửa sổ, cho phép bạn tạo quy tắc cảnh báo email dựa trên văn bản.

Như đã đề cập trước đó, nó thêm tất cả các tài khoản đã định cấu hình trong hộp Quy tắc, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản mà bạn không muốn áp dụng quy tắc cảnh báo qua email; chỉ cần nhấn vào biểu tượng Cài đặt và bỏ chọn tài khoản thư.

cài đặt

Phần bổ trợ này sẽ gửi thông báo cảnh báo tới màn hình và ghi lại thông báo đó, để bạn có thể xem tất cả các thông báo và mở email mà không cần phải tìm kiếm chúng từ mỗi tài khoản thư. Trong tab Cảnh báo, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông báo qua email trước đây.

ký hiệu 1

Khi một email đến với văn bản cảnh báo đã xác định, nó sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến màn hình. Nhấp vào văn bản thông báo sẽ mở email.

thông báo

Cảnh báo thư quan trọng chắc chắn tiết kiệm thời gian và công sức liên quan đến việc thiết lập cảnh báo email tùy chỉnh. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng như thông báo âm thanh, tin nhắn thông báo tùy chỉnh, v.v., điều này sẽ khiến nó trở nên hữu ích hơn. Chúng tôi hy vọng rằng nhà phát triển sẽ thêm các tính năng này trong lần lặp lại tiếp theo. Nó hỗ trợ cả Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống thông báo thư quan trọngSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *