Tạo quy tắc dựa trên từ khóa cho MS Outlook và nhận thông báo qua thư

OFFICES


Thông báo thư quan trọng là một phần bổ trợ MS Outlook 2010 để tạo cảnh báo dựa trên quy tắc cho từ khóa đã xác định. Nó cung cấp một cảnh báo trên máy tính để bàn khi có một email phù hợp với các tiêu chí được chỉ định. Mặc dù có thể dễ dàng cấu hình các quy tắc trong MS Outlook, tuy nhiên, việc sử dụng các từ khóa để tạo quy tắc cho cảnh báo qua thư sẽ dễ dàng hơn nhiều. Phần bổ trợ này hoàn toàn tích hợp với giao diện MS Outlook và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các cảnh báo gần đây của bạn. Các quy tắc dựa trên từ khóa có thể được áp dụng cho tất cả các phần tử thư, bao gồm người gửi, chủ đề, nội dung, v.v. và được gắn với địa chỉ email đã định cấu hình của bạn (trong ứng dụng thư MS Outlook).

Sau khi phần bổ trợ này được cài đặt, hãy chuyển đến phần AbleBits (sẽ tự động xuất hiện) và nhấp vào Tùy chọn Cảnh báo Thư quan trọng. Bây giờ, hãy nhập (các) từ khóa (ví dụ: Tài liệu Office) và nhấp vào Thêm quy tắc. Từ khóa được thêm làm quy tắc có thể là địa chỉ email của người gửi, chủ đề thư hoặc văn bản chung từ nội dung thư của một email dự kiến. Bạn có thể chọn địa chỉ email ưa thích của mình để áp dụng quy tắc bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa.

Cảnh báo Thư quan trọng

Sau khi từ khóa được thêm, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi có thư đến trong Hộp thư đến Outlook của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang đợi thư từ ai đó tên “Ken”, bạn có thể thêm tên này vào bộ lọc quy tắc sau đó. Khi một thư đến từ người này, tên Ken sẽ được phát hiện và bạn sẽ được cung cấp một lời nhắc trên màn hình rằng một email phù hợp với tiêu chí bạn chỉ định đã đến (như hình bên dưới). Nhấp vào lời nhắc để mở (các) email.

Báo động

Ngoài MS Outlook, phần bổ trợ này cũng hoạt động với MS Exchanger Server và đã được chúng tôi thử nghiệm thành công trên MS Outlook 2010. Cảnh báo Thư quan trọng (phần bổ trợ) cũng hoạt động với các phiên bản MS Outlook trước đó, bao gồm MS Outlook 2003 và MS Outlook Năm 2007.

Tải xuống thông báo thư quan trọngSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *