Tạo và tùy chỉnh biểu đồ trong PowerPoint 2010 với oomfo

OFFICES


Tạo nhiều biểu đồ trong PowerPoint có thể trở thành một công việc khá khó khăn, vì thực tế bạn phải tạo một bảng tính Excel cho mỗi biểu đồ để vẽ dữ liệu. Nếu bạn cần nhanh chóng tạo bản trình bày trong PowerPoint với nhiều biểu đồ, oomfo là một giải pháp thay thế khả thi cho công cụ Biểu đồ gốc của PowerPoint. Nó là một phần bổ trợ cho PowerPoint với tất cả các công cụ cần thiết được yêu cầu để tạo, thiết kế và tùy chỉnh các phần tử biểu đồ khác nhau. Nó trình bày một trình hướng dẫn với 9 bước đơn giản để thiết kế các biểu đồ tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn cần là xem qua trình hướng dẫn để chèn biểu đồ vào trang chiếu PowerPoint đã chọn. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi từng bit của biểu đồ, bao gồm trục, đường lưới, đường phân chia, nhãn trục, chỉ định loại chú giải biểu đồ và độ trong suốt, trong khi nhiều tùy chỉnh liên quan đến bố cục biểu đồ được cung cấp để làm cho biểu đồ trông theo ý thích của bạn.

Trước khi cài đặt bổ trợ, hãy đảm bảo rằng PowerPoint không chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt, hãy mở PowerPoint và chuyển đến tab Chèn. Bạn sẽ thấy một oomfo trên ruy-băng với ba 3 tùy chọn, Chèn biểu đồ, Chỉnh sửa biểu đồ và Xuất. Để bắt đầu, hãy mở trang trình bày và nhấp vào Chèn trang trình bày và làm theo các bước của trình hướng dẫn.

chèn biểu đồ 2

Bước đầu tiên là xác định loại biểu đồ từ một danh sách dài các loại biểu đồ. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến Dữ liệu biểu đồ để nhập các giá trị dữ liệu mà bạn muốn vẽ trên biểu đồ. Chart Cosmetics bao gồm một loạt các tính năng để thay đổi bố cục biểu đồ mặc định, cũng như để tạo và áp dụng các thiết kế mới. Trong Thuộc tính dữ liệu, bạn có thể chọn cách hiển thị nhãn dữ liệu và giá trị dữ liệu. Tiêu đề cho mỗi trục có thể được chỉ định trong Trục và Tiêu đề. Đường phân chia đề cập đến việc thiết lập các đường lưới ngang và dọc.

biểu đồ oomfo

Khi bạn đã hoàn thành việc thiết kế biểu đồ thành biểu mẫu cần thiết, hãy nhấp vào Kết thúc để chèn biểu đồ vào trang trình bày hiện tại.

đồ thị

Bạn có thể xuất biểu đồ sang định dạng hình ảnh để trình chiếu trên bất kỳ hệ thống nào mà không yêu cầu oomfo. Nhấp vào Xuất biểu đồ dưới dạng hình ảnh từ menu Xuất để chuyển biểu đồ thành định dạng hình ảnh.

biểu đồ xuất khẩu

oomfo hoạt động với PowerPoint 2003, PowerPoint 2007 và PowerPoint 2010.

Tải xuống oomfoSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *