Tắt chế độ rạp hát trên Facebook và tải trình xem ảnh cũ [Firefox]

MẸO INTERNET


Facebook đã gây ra nhiều vấn đề cho rất nhiều người; Cho dù đó là vì họ đã vô tình chia sẻ một bức ảnh đáng xấu hổ với mọi người trong danh sách bạn bè của họ hay vì họ đã viết cập nhật trạng thái trong khi thực sự đang cố gửi một tin nhắn riêng tư. Tất cả điều này không liên quan gì đến cách Facebook hoạt động và hơn thế nữa liên quan đến cách những người bạn sử dụng nó nhưng đôi khi, chính Facebook lại làm phiền người dùng. Phần lớn những khó chịu bắt nguồn từ việc Facebook thực hiện thay đổi giao diện hoặc giới thiệu các tính năng mới mà không cho người dùng tùy chọn từ chối sử dụng. Một trong những tính năng không được hoan nghênh nữa mà Facebook đã giới thiệu là trình xem hình ảnh hiển thị hình ảnh ở chế độ rạp hát. Một số người dùng Facebook không thực sự hài lòng với Chế độ rạp hát mới để xem ảnh. Tính năng này hiển thị ảnh với nền đen, tương tự như trình chiếu. Vì vậy, nếu bạn không thích nó và muốn duyệt ảnh theo cách cũ, thì Ảnh FB Kẻ giết người, một tiện ích bổ sung của Firefox được hỗ trợ bởi tập lệnh người dùng Greasemonkey, vô hiệu hóa hiệu ứng rạp hát của ảnh và album Facebook. Tiện ích bổ sung tiện dụng này ngăn việc mở ảnh ở chế độ rạp hát và đưa bạn trở lại phong cách cũ.

Chế độ Theater sẽ làm mờ trang và ảnh được hiển thị theo kiểu trình chiếu, với các chú thích ở phía bên tay phải của ảnh. Sau khi đã cài đặt tiện ích bổ sung, bạn sẽ nhận thấy rằng ảnh được hiển thị với trình xem cũ và bạn có thể duyệt Facebook theo cách bạn đã từng làm. Các phím mũi tên trái và phải sẽ tiếp tục hoạt động như một phương tiện để di chuyển đến hình ảnh tiếp theo hoặc trước đó mặc dù bạn sẽ mất Toàn màn hình tính năng có sẵn trong chế độ rạp hát.

Chế độ rạp hát

Tiện ích bổ sung về cơ bản là một tập lệnh người dùng nên không có bất kỳ vấn đề bảo mật nào đối với nó và nó là một lựa chọn thay thế tốt cho những người không thích tập lệnh (vì lý do nào đó) hoặc những người có thể có ít hoặc không biết cách sử dụng chúng. Nếu nhà phát triển chọn vượt ra ngoài những gì tập lệnh có thể làm và phát triển nó hơn nữa, có lẽ là một cách cho phép Toàn màn hình trong trình xem cũ sẽ là một tính năng tốt để bắt đầu.

FB cũ

FB PhotoTheater Killer là một tiện ích bổ sung tiện dụng cho những người không thích trình xem ảnh mới và muốn quay lại phong cách cũ. Cài đặt tiện ích bổ sung từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Cài đặt Tiện ích bổ sung FB PhotoTheater Killer cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.