Tắt màn hình bắt đầu của MS Office 2013 & Luôn mở tài liệu trống

OFFICES


MS Office 2013 không phải bàn cãi là bộ mặt bóng bẩy nhất mà bộ đồ năng suất từng có cho đến nay. Đó là một kết quả hiển nhiên của việc nó tồn tại trong nhiều năm và đang được cải thiện. Điều đó nói rằng, tôi không phải lúc nào cũng thích màn hình bắt đầu mới trong Office 2013, màn hình này sẽ ngăn chương trình thực tế đang được khởi chạy. Tôi sử dụng Word khá thường xuyên và tôi vẫn có thói quen khởi chạy nó từ thanh tác vụ và ngay lập tức có thể bắt đầu nhập hoặc đôi khi, dán văn bản. Màn hình bắt đầu thường là một bước bổ sung không cần thiết đối với tôi và đôi khi rất khó chịu. Đối với bất kỳ ai trong cùng một chiếc thuyền, có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này là tắt màn hình bắt đầu. Đó là một tùy chọn có thể được thực hiện trên cơ sở từng ứng dụng cho Office Suit và rất dễ dàng hoàn nguyên.

Khởi chạy MS Office và đi tới Tệp> Tùy chọn> Chung.

MS-office_start-screen

Cuộn xuống màn hình này và trong Tùy chọn khởi động, bỏ chọn ‘Hiển thị màn hình Bắt đầu khi ứng dụng này khởi động’. Tùy chọn đề cập đến vô số tùy chọn tài liệu bạn thấy khi lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng Office tương ứng và việc tắt nó sẽ đặt mặc định luôn mở tài liệu trống.

MS-office_ss_disable

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn màn hình Bắt đầu xuất hiện lại, hãy quay lại cửa sổ này và bật lại tùy chọn. Được cho là, bạn không thể chọn loại tài liệu nào sẽ mở theo mặc định nhưng điều này sẽ loại bỏ bước đã thêm để khởi chạy loại tài liệu hoặc bản trình bày hoặc bảng tính được sử dụng phổ biến nhất.

Màn hình Bắt đầu tồn tại để giúp người dùng dễ dàng truy cập các mẫu hơn nhưng vẫn rất hữu ích trong Office Suite nhưng nó có thể là một trở ngại vì bạn có nhiều khả năng tạo tài liệu trống, tải các mẫu bản trình bày tùy chỉnh hoặc sử dụng các mẫu trống, và sử dụng bố cục bảng tính mặc định hơn là cần các tập hợp sẵn khác.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *