Tắt tính năng nhập hoạt ảnh trong tất cả các ứng dụng Office 2013 [Tip]

OFFICES


Nếu bạn đã bắt đầu sử dụng Office 2013 mới (hoặc phiên bản 15, như một số người có thể gọi nó), bạn có thể nhận thấy hoạt ảnh nhập mới. Khi bạn nhập, hình ảnh động là khá rõ ràng để lưu ý. Một số người có thể gọi nó là một bổ sung hiện đại và đương đại cho hương vị của Microsoft Office Suite mới trong khi những người khác chỉ đơn giản là cảm thấy khó chịu. Đối với những người như vậy, chúng tôi đưa ra một bản hack sổ đăng ký để loại bỏ hoạt ảnh đánh máy lạ mắt. Bản hack này có tác dụng đảo ngược và nếu bạn cảm thấy cần phải trở lại đồ họa mặc định, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột. Hơn nữa, điều này sẽ không chỉ áp dụng cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint và những thứ tương tự, tác động sẽ giữ cho toàn bộ bộ phần mềm. Thông qua bài đăng này, chúng tôi không có cách nào phá hoại hoạt ảnh đánh máy, mà chỉ giới thiệu một giải pháp thay thế cho những người khó chịu, ngoài đó.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, hãy chuyển đến Start Screen, tìm kiếm regedit và nhấn enter để mở Registry Edior. Bạn cũng có thể sử dụng bảng điều khiển Run bằng tổ hợp phím nóng Win + R để mở nhanh trình chỉnh sửa sổ đăng ký Windows. Bây giờ, điều hướng đến HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Office 15.0 Common Graphics đường dẫn để thực hiện hack đăng ký. Tắt hoạt ảnh sẽ cho phép bạn điều chỉnh bằng các tính năng mới với môi trường tương tự nhưng giàu tính năng, giúp bạn tận dụng được những lợi ích tối đa mà không phải dành riêng cho các phiên bản cũ hơn. Trong khóa Đồ họa, bạn được yêu cầu đặt dữ liệu lĩnh vực của DisableAnimation giá trị thành 1. Đặt nó thành 0 sẽ kích hoạt lại hoạt ảnh. Tương tự, bạn có thể xóa Đồ họa mục nhập để đạt được cùng một kết quả.

3

Nếu bạn không thể tìm thấy Đồ họa bạn có thể tạo nó để có tác động tương tự. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải Chung và chọn Mới >> Chìa khóa từ menu ngữ cảnh. Đặt tên cho khóa mới là Đồ họa. Điều hướng đến khóa Đồ họa mới được tạo để chỉ hiển thị một giá trị loại REG_SZ mặc định. Bây giờ, hãy nhấp chuột phải vào vùng trống để tạo một Giá trị DWORD (32-bit) và đặt tên cho nó DisableAnimation.

1

Nhấp đúp vào DisableAnimation để mở Giá trị chỉnh sửa DWORD (32-bit). Đặt giá trị dữ liệu đến 1 và bật Hệ thập lục phân tùy chọn trong Cơ sở. Bây giờ bạn đã áp dụng thành công bản hack đăng ký. Mở Microsoft Word 2013 và bắt đầu nhập. Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt?

2

Hãy nhớ đóng mọi thành phần Office 15 Suite đang hoạt động trước khi áp dụng bản hack. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy điều này hữu ích và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *