Thay đổi cài đặt và chủ đề phông chữ email mặc định trong Outlook 2010

OFFICES


Thay đổi cài đặt phông chữ và thêm hình nền trong Outlook 2010 là một phần của bánh, vì bạn có thể thay đổi nó từ cài đặt phông chữ có trong cửa sổ soạn thư. Nhưng sẽ không tiện hơn nếu bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ mặc định; họ phông chữ, kích thước màu, v.v.? Vì vậy, bạn không cần phải thay đổi cài đặt phông chữ mọi lúc trong khi gửi email. Ngoài việc thay đổi cài đặt phông chữ, bạn cũng có thể áp dụng chủ đề mặc định từ danh sách các chủ đề nội tại của Outlook.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Outlook 2010 và trên menu Tệp, hãy nhấp vào Tùy chọn.

tùy chọn

Nó sẽ hiển thị hộp thoại Tùy chọn Outlook, từ thanh bên trái, chọn Thư và từ cửa sổ hộp thoại chính, hãy nhấp vào Văn phòng phẩm và Phông chữ.

lựa chọn 1

Nó sẽ mở ra Chữ ký và Văn phòng phẩm hộp thoại, chuyển sang Văn phòng phẩm cá nhân tab để thay đổi cài đặt phông chữ mặc định cho; Tin nhắn e-mail mới, Trả lời hoặc chuyển tiếp tin nhắn, và Soạn và đọc tin nhắn văn bản thuần túy. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi giá trị chung Chủ đề.

Thay đổi cài đặt và kiểu phông chữ mặc định

Để thay đổi kích thước phông chữ, màu sắc và họ mặc định, trong Tin nhắn thư mới , nhấp vào Phông chữ.

chữ ký và văn phòng phẩm

Bạn sẽ đến hộp thoại chính của Phông chữ, bắt đầu thay đổi cài đặt phông chữ cơ bản; từ Phông chữ chọn họ phông chữ, dưới Kiểu phông chữ, chọn kiểu mong muốn và từ Kích thước thay đổi kích thước phông chữ.

Ngoài các cài đặt cơ bản, bạn cũng có thể đặt một số cài đặt phông chữ bổ sung như; Màu phông chữ, Kiểu gạch chân Màu sắc. Từ Hiệu ứng, kích hoạt các tùy chọn hiệu ứng phông chữ khác nhau. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi trong ngăn Xem trước. Sau khi hoàn tất, nhấn OK để tiếp tục.

hộp thoại phông chữ 1

Lặp lại quy trình tương tự để thay đổi cài đặt phông chữ cho chuyển tiếp tin nhắn, bằng cách nhấp vào Nét chữ nút, dưới Trả lời hoặc chuyển tiếp tin nhắn tiết diện.

Bây giờ khi mở cửa sổ Soạn thư, bạn sẽ thấy các cài đặt mặc định đã thay đổi, tức là họ phông chữ, kích thước và màu sắc.

biến đổi

Áp dụng chủ đề mặc định

Để thay đổi chủ đề, hãy chuyển đến Chữ ký và Văn phòng phẩm hộp thoại. Nhấp vào Chủ đề để mở Chủ đề hoặc Văn phòng phẩm , trong Chọn danh sách Chủ đề, hãy chọn chủ đề cho email. Bạn cũng có thể bật / tắt các kiểu chủ đề khác nhau; Màu sắc sống động, đồ họa hoạt động và hình ảnh nền. Bấm OK và đóng hộp thoại Tùy chọn Outlook.

chủ đề

Chủ đề sẽ được thêm vào trong cửa sổ soạn thư.

chủ đề triển vọng

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã được đánh giá trước đây về Cách đọc tất cả email Outlook 2010 bằng Văn bản thuần túy & Cách làm cho Outlook đọc email cho bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.