Thay đổi kích thước, ghim & thêm hiệu ứng cho hình ảnh / video trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát video, hình ảnh và các phương tiện khác trên các trang web yêu thích của mình, thì MediaPlus, một tiện ích mở rộng của Chrome, là công cụ phù hợp với bạn vì nó cho phép bạn di chuyển, thay đổi kích thước, tắt đèn và phóng to hình ảnh và video lên toàn màn hình. Tiện ích mở rộng thêm nhiều điều khiển trong một thanh công cụ mượt mà bên dưới mỗi hình ảnh và video. Với nó, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước và ghim nội dung đa phương tiện trên các trang như YouTube và Facebook. Bạn cũng có thể phóng to nội dung đa phương tiện lên toàn bộ cửa sổ trình duyệt hoặc bật nó ra. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau vào hình ảnh, chẳng hạn như màu nâu đỏ, mờ, phát sáng và hơn thế nữa. Cũng có thể làm tối khu vực xung quanh video và xem chúng mà không bị phân tâm. MediaPlus giúp bạn có thể tùy chỉnh các video Flash được nhúng trên bất kỳ trang web nào.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ để kích hoạt MediaPlus trên một trang web cụ thể. Đơn giản chỉ cần nhấn Khởi động MediaPlus và tiện ích mở rộng sẽ tự động hoạt động trên tất cả video, hình ảnh và đối tượng Flash trên trang web. Khi bạn khởi động tiện ích mở rộng, một thông báo trên màn hình cũng hiển thị cho bạn biết di chuột qua nội dung đa phương tiện để khởi động plugin.

cửa sổ bật lên

Khi bạn di chuột qua hình ảnh hoặc video, một thanh công cụ nhỏ với nhiều tùy chọn sẽ xuất hiện ở cuối mục. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn trong thanh công cụ như Đóng bảng điều khiển này, Thay đổi kích thước, Tắt đèn, Phóng to bảng điều khiển này lên toàn màn hình, Xóa phần tử này khỏi trang, Thu phóng hình ảnh Thêm các hiệu ứng như Blur, Brightness hoặc Sepia.

tùy chọn

Bạn có thể tắt đèn trên một trang web để loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn xung quanh trang web đó và tập trung vào video hoặc hình ảnh.

tắt đèn

Hơn nữa, mỗi hình ảnh có thể được chỉnh sửa bằng cách thay đổi Độ sáng, độ tương phản, màu sắc và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào hình ảnh, chẳng hạn như Lật & Xoay, Làm mờ / Làm sắc nét, Dập nổi, Phát sáng và những người khác.

chỉnh sửa

Trong khi duyệt web, chúng tôi bắt gặp vô số video và hình ảnh, nhưng đôi khi chúng quá nhỏ để có thể xem rõ ràng hoặc bị bao quanh bởi rất nhiều thứ lộn xộn. Với MediaPlus, bạn có thể thay đổi kích thước video và kéo chúng đến bất kỳ kích thước nào bạn thích. Sau đó, các video này cũng có thể được ghim hoặc có thể tắt đèn.

thay đổi kích thước video

MediaPlus là một công cụ khá mượt mà cho phép bạn tùy chỉnh nội dung đa phương tiện trên các trang web theo cách bạn muốn. Hãy thử nó từ liên kết bên dưới.

Cài đặt MediaPlus cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *