Thay thế các bình luận video trên YouTube bằng các bình luận từ Facebook [Chrome]

MẸO INTERNET


YouTube là lựa chọn tuyệt vời để xem video và nghe nhạc, nhưng những bình luận để lại trên video thường là tục tĩu, không thể hiểu được hoặc những màn đánh nhau của mèo trong quá trình thực hiện. Đây có lẽ là lý do tại sao rất nhiều người dùng hiện nay ẩn hoặc tắt nhận xét trên video. Bình luận trên Facebook trên YouTube là một tiện ích mở rộng của Chrome có cách tiếp cận khác đối với các nhận xét được đăng trên video YouTube; thay vì xóa chúng, tiện ích mở rộng sẽ thay thế chúng bằng nhận xét từ Facebook. Mặc dù các bình luận trên Facebook không phải là cuộc trò chuyện trí tuệ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, tuy nhiên, chúng vẫn tốt hơn những cuộc trò chuyện trên YouTube. Với tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể thực sự thích đọc các bình luận trên video YouTube. Nó bổ sung nhận xét từ người dùng trên khắp thế giới, kết nối bạn với các video tuyệt vời được nói đến trên Facebook, giúp bạn có thể biết những gì mọi người trên Facebook đang nói về.

Khi tiện ích mở rộng được cài đặt, nó sẽ ẩn nhận xét của chính YouTube và tự động thêm nhận xét của Facebook vào bên dưới video. Ở phía bên trái, bạn sẽ nhận thấy rằng số lượng nhận xét cũng được hiển thị, một tùy chọn mà bạn có thể nhấp vào và sắp xếp các nhận xét theo Xếp hạng xã hội, Theo niên đại và các tùy chọn Theo trình tự thời gian đảo ngược. Hơn nữa, bạn sẽ có thể xem các bình luận trên YouTube bằng cách nhấp vào tùy chọn Hiển thị bình luận trên YouTube.

bình luận

Tiện ích mở rộng hoạt động tốt nhưng bạn sẽ chỉ có thể xem các nhận xét đã được công khai. Nếu người dùng đã ẩn Dòng thời gian (tường) của họ chia sẻ video với nó, bạn sẽ không thể đọc nhận xét của người dùng cụ thể đó. Tuy nhiên, có một hoặc hai khu vực vấn đề với tiện ích mở rộng. Bạn có thể nhấp vào Hiển thị nhận xét trên YouTube tùy chọn để xem các nhận xét nhưng bạn không thể ẩn chúng lại. Với bản chất của tiện ích mở rộng, có lẽ nên có một tùy chọn truy cập dễ dàng để bật / tắt ứng dụng.

Tiện ích mở rộng cải thiện trải nghiệm xem video YouTube của bạn, đặc biệt là về cách người xem phản hồi video. Nó cho phép bạn thưởng thức video và bình luận cùng một lúc. Nếu bạn yêu thích các video trên YouTube, nhưng lại khó chịu với vô số bình luận vô nghĩa, thì bạn chắc chắn nên cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Facebook Nhận xét trên YouTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *