Thêm biểu tượng yêu thích bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google [Chrome]

MẸO INTERNET


Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất và tất cả chúng ta đều yêu thích nó, nhưng đôi khi việc tìm kiếm liên kết phù hợp từ danh sách kết quả không có hồi kết có thể khá nhàm chán. Hầu hết người dùng bỏ cuộc sau ba trang đầu tiên và thử một cụm từ tìm kiếm khác nhưng thực tế là có thể có nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy về một chủ đề cụ thể và tất cả chúng không thể phù hợp với ba trang kết quả đầu tiên. Yêu thích Google là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp nâng cao kết quả tìm kiếm trên Google của bạn bằng cách thêm các biểu tượng yêu thích của trang web mục tiêu bên cạnh mỗi kết quả tìm kiếm. Tiện ích mở rộng không chỉ bổ sung thêm sức sống cho trang kết quả buồn tẻ, mà những biểu tượng yêu thích này còn giúp bạn duyệt qua các kết quả tìm kiếm dễ dàng hơn, cho phép bạn nhận ra ngay các trang web đáng tin cậy. Faviconize là một tiện ích nhỏ nhưng tiện dụng cho phép bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức khi duyệt các kết quả tìm kiếm của Google.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng và làm mới tất cả các trang kết quả tìm kiếm của Google, mỗi mục nhập trên trang kết quả tìm kiếm của Google sẽ đi kèm với biểu tượng yêu thích của trang web đích. Các biểu tượng yêu thích được tích hợp liền mạch vào giao diện của Google và cho phép bạn nhanh chóng xác định các trang web mục tiêu, mang lại cho bạn khả năng tìm kiếm nhanh chóng. Lưu ý rằng biểu tượng yêu thích có thể không xuất hiện bên cạnh một số liên kết, vì chúng không được cung cấp bởi trang web.

yêu thích

Nhìn bề ngoài, mục đích duy nhất của tiện ích này dường như là thêm một chút màu sắc vào một trang kết quả buồn tẻ nhưng manh mối trực quan dưới dạng biểu tượng yêu thích có thể giúp lọc kết quả nhanh hơn nhiều. Mặc dù thuật toán của Google có thể là thông minh nhất hiện có, nó vẫn có thể bị đánh lừa và nhiều trang web tìm cách thực hiện điều đó có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn khi đọc URL hoặc tiêu đề trang để xem bạn sắp điều hướng đến trang web nào hoặc trang web nào một kết quả được liệt kê là từ. Vì tiện ích mở rộng chỉ thực hiện các thay đổi về mặt thẩm mỹ nên người dùng có thể đang tìm kiếm thứ gì đó bổ sung. Có lẽ điều gì đó để lọc ra kết quả từ một tập hợp các trang web cụ thể nên được thêm vào.

Tiện ích mở rộng hoạt động tự động và không có nút hoặc cài đặt nào. Ưu tiên Google làm cho kết quả tìm kiếm hấp dẫn hơn về mặt trực quan và cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn. Phần mở rộng cho phép bạn dễ dàng phân biệt giữa các liên kết từ các kết quả tìm kiếm liên tục, buồn tẻ. Sẽ thật tuyệt nếu Google thêm tính năng này vào kết quả tìm kiếm theo mặc định, nhưng hiện tại, những người dùng Chrome thường xuyên có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Faviconize Google cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *