Thêm chỉnh sửa & hình nền tùy chỉnh vào Facebook [Chrome]

MẸO INTERNET


Chán giao diện màu trắng trơn của Facebook và âm thanh trò chuyện cũ? Làm đẹp FB, một tiện ích mở rộng của Chrome, mang đến cho Facebook một giao diện mới, trông đẹp hơn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế bằng cách thay đổi màu nền hoặc thêm hình nền, các góc bo tròn cho Newsfeed và các nội dung khác. Bạn có thể thêm độ trong suốt cho các thanh bên để hình nền hiển thị rõ hơn. Thay đổi âm thanh trò chuyện, ẩn thanh bên và thêm nhiều cải tiến khác, chẳng hạn như phím tắt và thanh biểu tượng cảm xúc trong mọi cửa sổ trò chuyện. Tiện ích mở rộng cũng cho phép bạn thêm Làm đẹp FB Tùy chọn vào menu chính, ngay bên cạnh Trang chủ lựa chọn.

Sau khi bạn đã thêm các chỉnh sửa và cải tiến khác nhau, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi trong bố cục và giao diện của Facebook.

FB

Bạn sẽ tìm thấy bốn tab chính trong Làm đẹp các tùy chọn FB, cụ thể là Cài đặt chính, Cài đặt kiểu, Chỉnh sửa và Cải tiến Lịch sử Phiên bản. Cài đặt chính cho phép bạn đặt Menu Tùy chọn trong Tài khoản Thực đơn chính. Bạn cũng có thể bật Tải lại Facebook sau khi lưu các thay đổi để mỗi khi bạn thực hiện thay đổi, Facebook sẽ tự động tải lại và bạn có thể xem nó trông như thế nào.

cài đặt chính

Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy Tùy chọn nền Tính minh bạch & Vị trí cài đặt. Chọn hình nền Facebook tiêu chuẩn, thêm gradient bằng cách chọn màu từ bảng chọn màu hiển thị ở phía bên tay phải, chọn khối hoặc nhập URL hình ảnh để tùy chỉnh hoàn toàn hình nền của Facebook. Theo mặc định, tiện ích mở rộng cũng có URL hình ảnh riêng và bạn có thể sử dụng URL này nếu muốn. Thay đổi độ trong suốt và vị trí của nội dung chính, thanh menu, thanh bên trái và phải.

Cài đặt kiểu

Hoạt động Thông báo âm thanh và chọn loại âm thanh. Bạn cũng có thể thêm nhiều cải tiến, chẳng hạn như Thêm Đăng xuất vào Menu, Phím tắt, Thanh biểu tượng cảm xúc trong mọi cửa sổ trò chuyện và nhiều hơn nữa. Cũng có thể ẩn các phần tử thanh bên, như Yêu cầu, Truyện cười, Sự kiện và nhiều hơn nữa. Trong quá trình thử nghiệm, tôi không thể che dấu vết chọc, có thể là do một số lỗi.

Tinh chỉnh

Làm đẹp FB cho phép bạn tùy chỉnh Facebook và làm cho nó trông hấp dẫn hơn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ, hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử.

Cài đặt Làm đẹp FB cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.