Thêm danh sách dấu trang được bảo vệ bằng mật khẩu vào Chrome

MẸO INTERNET


Bạn muốn lưu dấu trang của mình một cách riêng tư và an toàn để những người khác sử dụng cùng một máy tính không thể truy cập chúng? Rất có thể có nội dung trong dấu trang của bạn mà bạn muốn ẩn khỏi những con mắt tò mò. Dấu trang an toàn là một tiện ích mở rộng của Chrome bổ sung danh sách dấu trang được bảo vệ bằng mật khẩu vào Chrome, vì vậy, đôi khi bạn có thể tạo dấu trang mà không cần hiển thị chúng khi đang mở. Phần mở rộng cho phép bạn lưu trữ các mục yêu thích như vậy trong một danh sách riêng biệt được mã hóa và lưu trên ổ cứng của bạn. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn có thể lưu nội dung bằng một cú nhấp chuột và truy xuất nội dung đó sau này bằng cách nhập mật khẩu của bạn trong một cửa sổ bật lên nhỏ.

Nếu bạn đang dùng chung máy tính và muốn đánh dấu nội dung mà không cho người khác xem, bạn có thể nhấp vào tiện ích mở rộng trên thanh công cụ và nhấn Tạo dấu trang mới cái nút. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và kéo dấu trang để sắp xếp lại chúng trong cửa sổ bật lên. Khi bạn đã lưu tất cả các dấu trang của mình, bạn có thể nhấp vào nút đăng xuất ở góc cửa sổ bật lên để đăng xuất, vì vậy không ai khác có thể xem hoặc truy cập các trang web đã lưu của bạn.

đổi tên và kéo

Để chỉ cần truy cập một trang web yêu thích sau đó, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ, nhập mật khẩu của bạn và truy cập ngay vào tất cả các dấu trang của bạn.

cửa sổ bật lên

Dấu trang an toàn cho phép bạn thay đổi mật khẩu của mình từ cài đặt và cũng như với hầu hết các công cụ tương tự, không thể khôi phục mật khẩu đã mất. Nếu bạn quên nó, bạn sẽ phải đặt lại tiện ích mở rộng, điều này sẽ xóa tất cả thông tin được lưu trữ.

tài khoản

Đây là một tiện ích mở rộng thông minh cho phép bạn duyệt web với sự riêng tư, cho phép bạn lưu các trang web vào danh sách cá nhân mà người khác không thể truy cập. Theo nhà phát triển, các tính năng bổ sung sẽ được đưa vào trong tương lai gần, chẳng hạn như nhiều tài khoản người dùng và sao lưu trực tuyến được mã hóa.

Cài đặt Dấu trang Bảo mật cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.