Thêm danh sách phát trên YouTube và nghe các bản nhạc thông qua một cửa sổ bật lên nhấp chuột

MẸO INTERNET


Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể nghe nhạc trên YouTube và làm việc trực tuyến cùng một lúc mà không cần phải sàng lọc qua nhiều tab phải không? ChromeTunes là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn nghe các bản nhạc và danh sách phát từ YouTube thông qua một cửa sổ bật lên mượt mà. Tiện ích mở rộng không chỉ cho phép bạn tìm kiếm và nghe các bản nhạc mà còn cho phép bạn thêm danh sách phát yêu thích của mình ngay qua cửa sổ bật lên. Sau khi đã cài đặt tiện ích, bạn có thể thêm trực tiếp danh sách phát bằng cách truy cập cài đặt và nhập Danh sách ID. Bạn cũng có thể nhấp vào nút tìm kiếm và nhập truy vấn vào hộp tìm kiếm để tìm các bản nhạc và danh sách phát. Sau đó, ChromeTunes sẽ truy xuất ngay danh sách phát hoặc bản nhạc từ YouTube, cùng với bản xem trước hình thu nhỏ của album hoặc bản nhạc.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể xem và nghe các bài hát từ danh sách phát mặc định có tên Mẫu cho ChromeTunes, bao gồm mười chín bản nhạc. Để nghe các bài hát mong muốn của bạn, hãy nhấp vào nút tìm kiếm ở cuối cửa sổ bật lên, nhập truy vấn vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm cái nút. Lưu ý rằng bạn có thể nhập tên nghệ sĩ hoặc bản nhạc vào thanh tìm kiếm để tìm danh sách phát và bản nhạc.

Tìm kiếm

Tiếp theo, trình phát sẽ ngay lập tức tải và hiển thị danh sách phát để bạn tìm kiếm. Khi bạn nhập tên nghệ sĩ, ChromeTunes sẽ truy xuất các bài hát từ nhiều album khác nhau, trong khi khi bạn nhập tiêu đề của bản nhạc, nhiều bản nhạc có cùng tên do các nghệ sĩ khác nhau sản xuất sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách phát. Ở phía trên cùng của trình phát, bạn cũng sẽ tìm thấy Phát / Tạm dừng, Chuyển tiếp / Tua lại Kiểm soát âm lượng nút. Bạn cũng có thể chuyển đổi ngẫu nhiên hoặc lặp lại bằng cách nhấp vào các nút dưới tiêu đề của bản nhạc.

người chơi

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm các danh sách phát khác nhau vào trình phát bằng cách nhấp vào Cài đặt ở góc trên bên phải của cửa sổ bật lên. Bạn sẽ tìm thấy bốn tab trong Cài đặt, Danh sách phát, Tìm kiếm, Chia sẻ Về. Để thêm danh sách phát vào trình phát, hãy nhấp vào Danh sách phát , nhập một Danh sách ID và bấm vào Thêm vào. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm , nhập cụm từ tìm kiếm và nhấp vào nút (+) để thêm chúng vào thư viện của bạn.

tìm kiếm và thêm

Khi bạn đã tùy chỉnh tiện ích mở rộng và thêm tất cả danh sách phát mong muốn, bạn sẽ không cần mở YouTube hoặc nhiều tab để phát các bản nhạc yêu thích của mình nữa. Công cụ gọn gàng này cho phép bạn làm việc trực tuyến và thưởng thức âm nhạc cùng một lúc. Người dùng YouTube thường xuyên có thể thấy mình sử dụng tiện ích mở rộng này khá thường xuyên và bạn có thể lấy nó tại liên kết bên dưới.

Cài đặt ChromeTunes cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.