Thêm dấu trang dựa trên đám mây được bảo vệ bằng mật khẩu trong Chrome

MẸO INTERNET


Thông thường, trong khi duyệt web, chúng ta bắt gặp các trang mà chúng ta muốn đánh dấu trang, nhưng đồng thời, chúng ta không muốn chúng hiển thị trên thanh dấu trang hoặc các thư mục do lo ngại về quyền riêng tư. LockMyFavs là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn dễ dàng thêm và quản lý các dấu trang mà không ai cần xem hoặc biết về nó, với phần tốt nhất là dấu trang không được lưu trữ trong máy tính của bạn mà trên đám mây. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các dấu trang riêng tư này trên bất kỳ máy nào. Nó tập hợp tính năng đánh dấu trang bằng một cú nhấp chuột nhanh chóng thông qua menu ngữ cảnh nhấp chuột phải và cho phép bạn sắp xếp các mục yêu thích của mình để bạn có thể xem chúng sau này khi có thời gian. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp chuột phải vào một trang web và thêm nó vào danh sách bật lên hoặc thêm trang theo cách thủ công bằng cách nhập URL Bí danh. Khi bạn đã lưu các trang web, hãy nhấp vào dấu thập ở cuối cửa sổ bật lên để đăng xuất.

Nếu bạn đang dùng chung máy tính và muốn đánh dấu nội dung mà không để người khác nhìn thấy, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và chọn Thêm yêu thích hoặc chỉ cần nhấp vào Thêm vào LockMyFavs trong menu ngữ cảnh nhấp chuột phải.

danh mục

Trang web sẽ ngay lập tức được lưu trong cửa sổ bật lên bên dưới Thư viện và bạn sẽ có thể truy cập nó sau. Hơn nữa, bạn có thể xóa các trang đã lưu của mình bằng cách nhấp vào dấu thập xuất hiện trên liên kết khi bạn di chuột qua liên kết đó.

thư viện

Các Sở thích cho phép bạn thay đổi email và mật khẩu cho tài khoản của mình. Khi bạn xem xong các dấu trang, chỉ cần nhấp vào dấu thập ở cuối cửa sổ bật lên để đăng xuất.

sở thích

LockMyFavs là một tiện ích mở rộng dễ sử dụng cho phép bạn duyệt web với sự riêng tư, cho phép bạn lưu các trang web vào danh sách cá nhân mà người khác không thể truy cập. Tiện ích mở rộng này rất tuyệt vời để lưu nội dung mà bạn muốn bảo mật khỏi những con mắt tò mò. Nó cung cấp khả năng truy cập và quản lý nhanh hơn và có thể lấy từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Cài đặt LockMyFavs cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *