Thêm máy tính trong Excel 2010

OFFICES


Excel bao gồm danh sách các hàm và công thức nhưng để áp dụng chúng, bạn cần tuân theo một số cú pháp nhất định, do đó, ngay cả đối với phép tính đơn giản, bạn cũng cần viết công thức và hàm với cú pháp tương ứng, nhưng đối với các phép tính đơn giản thì sao? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thêm Máy tính trong Excel 2010, vì vậy bạn có thể dễ dàng khởi chạy nó ngay từ cửa sổ.

Theo mặc định, tính năng này bị ẩn, để rõ ràng, hãy điều hướng đến các tùy chọn thanh công cụ Quick Access và nhấp vào Nhiều lệnh hơn.

nhiều lệnh hơn

Nó sẽ dẫn bạn đến hộp thoại Tùy chọn Excel, bên dưới Chọn lệnh, nhấp vào nút thả xuống để chọn Tất cả các lệnh. Bây giờ hãy cuộn xuống để tìm Máy tính và nhấp vào Thêm >> để hiển thị trong thanh công cụ Truy cập nhanh. Đánh VÂNG để tiếp tục.

vượt trội

Nhấp vào nút Máy tính trong thanh công cụ Truy cập nhanh để mở Máy tính ngay lập tức. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để tính toán đơn giản

máy tính

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã được đánh giá trước đây về Sử dụng Màu phông chữ chu kỳ trong Excel 2010 và Cách tự động điền trong Excel 2010.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.