Thêm một đám mây từ cho nhận xét trên YouTube và Flickr trong Chrome và Firefox

MẸO INTERNET


Bình luận trên các dịch vụ phổ biến như Flickr và YouTube có thể khá hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu xem đám đông nghĩ gì về một video hoặc ảnh cụ thể, nhưng đồng thời, quá nhiều bình luận có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp, đặc biệt nếu chúng trải dài trên nhiều trang. OpinionCloud, một tiện ích mở rộng của Chrome và Tiện ích bổ sung của Firefox, thay đổi cách bạn đọc trên YouTube và Flickr. Nó thực hiện điều này bằng cách tổng hợp các bình luận thành một đám mây từ tiêu cực và tích cực, cung cấp một cái nhìn tổng thể về dư luận tổng thể. Từ càng lớn, sự xuất hiện của nó càng phổ biến và màu sắc biểu thị quan điểm tích cực hoặc tiêu cực. Hơn nữa, nhấp vào một trong các từ sẽ kéo ra danh sách các nhận xét có liên quan. Tất cả điều này xuất hiện bên dưới video và bạn có thể dễ dàng bật và tắt các từ khóa bằng cách nhấp vào nút OpinionCloud. Với nó, bạn có thể đơn giản và xem các video và ảnh phong phú mà bạn thực sự quan tâm.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhấp vào nút OpinionCloud để hiển thị các từ khóa dưới video. Phần mở rộng sắp xếp các nhận xét tốt và xấu, với các từ có màu xanh lục biểu thị phản ứng tích cực, trong khi màu đỏ biểu thị phản ứng tiêu cực. Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào bất kỳ từ nào để truy xuất danh sách các bình luận đầy đủ có chứa từ cụ thể đó.

OpinionCloud-for-Chrome

Tương tự, một đám mây từ cho Flickr được hiển thị Dưới mỗi bức ảnh và nhấp vào bất kỳ từ nào sẽ kéo ra danh sách các nhận xét có liên quan.

flickr

Tiện ích mở rộng không chỉ hữu ích để biết một video có giải trí hay không; nếu bạn đang tìm kiếm video hướng dẫn hoặc cách thực hiện, thì tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn xác định video nào là tốt nhất. Ngoài ra, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách ngăn bạn xem những video chất lượng thấp. Nó cung cấp cho bạn một cách gọn gàng để đọc lướt các nhận xét của người dùng về các bức ảnh và video phổ biến. OpinionCloud có sẵn cho cả Chrome và Firefox và có thể được cài đặt từ các liên kết bên dưới.

Cài đặt OpinionCloud cho Google Chrome

Cài đặt OpinionCloud Add-On cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *