Theo dõi ngày phát sóng cho chương trình truyền hình yêu thích [Chrome]

MẸO INTERNET


Bạn xem vô số chương trình truyền hình nhưng cảm thấy khó khăn để theo dõi tất cả các tập phim khác nhau? Khi chúng ta nghiện phần yêu thích của mình, chúng ta không thể chờ đợi để xem tập tiếp theo, nhưng đôi khi thói quen bận rộn của chúng ta có thể dễ dàng khiến chúng ta quên ngày và giờ cho tập tiếp theo. Đây là đâu Hướng dẫn tập của tôi hữu ích. Tiện ích mở rộng này của Chrome cho phép bạn theo dõi bao nhiêu chương trình tùy thích với giao diện nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện với người dùng. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tập hợp tất cả các chương trình truyền hình yêu thích của mình ở một nơi, vì vậy bạn có thể dễ dàng duyệt qua danh sách các chương trình và sau đó xem khi nào tập tiếp theo của mỗi chương trình sẽ được phát sóng, cùng với tên của tập. Hơn nữa, một bộ đếm ngày được hiển thị trên nút trên thanh công cụ cho phép bạn xem số ngày còn lại cho đến khi tập tiếp theo được phát sóng.

Để bắt đầu, hãy nhập tiêu đề chương trình vào thanh tìm kiếm và nhấn Thêm vào. Gần như ngay lập tức, kết quả cho tập hoặc phần sẽ được hiển thị. Mỗi kết quả đều có ngày tháng, số ngày còn lại cho đến khi tập tiếp theo phát sóng, phần và số tập, cũng như tiêu đề của tập.

cửa sổ bật lên (2)

Bạn có thể nhấp vào mũi tên nhỏ để xem toàn bộ danh sách các phần / tập, cùng với thông tin chi tiết của chúng. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào (+) hoặc (-) để điều chỉnh ngày nếu chúng có vẻ không đúng. Lưu ý rằng khi bạn điều chỉnh ngày của tập, số ngày còn lại hiển thị trên nút sẽ thay đổi tương ứng.

danh sách

Trong trường hợp bạn gặp sự cố với việc nâng cấp phiên bản hoặc muốn đặt lại các chương trình của mình, bạn có thể nhấp vào Xóa Show Cache tùy chọn từ Cài đặt. Nhấp vào tùy chọn này sẽ xóa tất cả cài đặt chương trình của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

tùy chọn

Hướng dẫn tập của tôi cho phép bạn tìm các phần / tập mới nhất và hiển thị chúng trong một danh sách có tổ chức. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó.

Cài đặt Hướng dẫn tập của tôi cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *