Thông báo Facebook tức thì trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Nghiện Facebook có thể đạt đến tầm cao đáng kinh ngạc; một số người hài lòng với việc chỉ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của họ một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối trong khi những người khác dường như nghĩ rằng mọi thứ họ làm hoặc đang nghĩ đến đều đáng được chia sẻ với thế giới. Nếu bạn đang ở đâu đó giữa hai phạm vi này và đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để cập nhật nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy thử MyStatusBar. Đây là một tiện ích mở rộng của Chrome có thêm một thanh ở cuối cửa sổ của bạn và thông báo cho bạn về tất cả hoạt động diễn ra trên tài khoản Facebook của bạn. Điều này bao gồm các yêu cầu kết bạn, nhận xét và thích trên một bức ảnh, các cuộc chọc ngoáy, lời mời tham gia một sự kiện và tin nhắn. Tiện ích mở rộng cũng có thanh tìm kiếm nhưng không cho phép bạn chia sẻ trực tiếp với tài khoản của mình. Đó chỉ đơn giản là một cách để cập nhật hoạt động mới và không tương tác với bạn bè trên Facebook.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook để nó hoạt động. Vì tiện ích mở rộng sẽ cung cấp thông báo về mọi loại hoạt động nên tiện ích sẽ cần quyền truy cập vào tất cả thông tin của bạn. Bạn có thể từ chối cung cấp quyền truy cập nhưng điều đó sẽ hạn chế những gì tiện ích có thể làm. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể xem các yêu cầu kết bạn, tin nhắn và thông báo. Ngoài ra, bạn sẽ có thể cuộn qua nguồn cấp tin tức mới nhất bằng cách sử dụng các mũi tên lên / xuống và khởi chạy Facebook trực tiếp từ thanh trạng thái. Với nó, bạn có thể phản ánh ngay lập tức về các tin nhắn, lượt chia sẻ và ở ngay giữa các sự kiện.

thanh trạng thái

Tiện ích mở rộng này hoạt động trơn tru và cho phép bạn duy trì kết nối mà không cần phải mở Facebook trong một tab riêng biệt. Vẫn còn những sai sót với phần mở rộng; Giao diện thanh công cụ khôn ngoan đã trở thành thứ mà người dùng ghét bỏ và cho dù bạn có nghiện Facebook đến đâu, một thanh công cụ có mặt ở khắp mọi nơi cao như thanh công cụ này sẽ khiến khá nhiều người dùng sợ hãi. Một vấn đề khác với tiện ích mở rộng là thanh công cụ rất lớn có một quảng cáo ở góc bên phải. Nhà phát triển chắc chắn muốn kiếm tiền từ tiện ích mở rộng nhưng một số tính năng tiện ích mở rộng được thêm vào và vì tính năng này đã có một thanh công cụ lớn, tốt nhất nên bỏ qua quảng cáo. Nếu bạn không ghét các thanh công cụ như đa số người dùng và đồng ý với quảng cáo, hãy sử dụng tiện ích mở rộng.

Cài đặt MyStatusBar cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *