Thực hiện một cuộc thăm dò trực tiếp trong khi trình bày và nhận kết quả tức thì [PowerPoint]

OFFICES


Nếu bạn thuyết trình nhiều, cho dù bạn là diễn giả, người huấn luyện hay đó chỉ là một phần công việc của bạn, thì một lúc nào đó bạn có thể cần phải thăm dò ý kiến ​​khán giả. Có thể có một số tùy chọn có sẵn cho phép bạn làm điều đó nhưng Người tham gia đã thổi bay tôi. Đó là một dịch vụ đi kèm với tiện ích bổ sung PowerPoint để thăm dò ý kiến ​​khán giả trực tiếp. Khán giả không cần gì nhiều hơn là một chiếc điện thoại và kết nối internet để tham gia vào cuộc bình chọn và bạn có thể nhận ngay kết quả của mình ngay tại đó trong bài thuyết trình. Nó có một gói miễn phí hoàn hảo về chức năng và một gói chuyên nghiệp xứng đáng hơn nhiều so với giá tiền của nó. Đây là tóm tắt của dịch vụ siêu tuyệt vời này.

Đi tới Tham gia và đăng ký một tài khoản miễn phí. Hãy sử dụng gói miễn phí vì bạn chỉ mới bắt đầu và khi bạn đã thăm dò ý kiến ​​đối tượng đầu tiên mà bạn sẽ muốn nâng cấp. Chúng ta sẽ nói về kế hoạch chuyên nghiệp sau một chút.

Tải xuống tiện ích bổ sung nhỏ cho PowerPoint và cài đặt nó. Một tab Tham gia mới sẽ được thêm vào ruy-băng. Nhấp vào nút ‘Chèn cuộc thăm dò ý kiến’ và chọn số lượng câu trả lời mà bạn sẽ đặt ra cho khán giả. Một câu hỏi có thể có tối đa sáu câu trả lời.

tham gia

Tiếp theo, nhấp vào ‘Chèn mã QR’, đăng nhập vào tài khoản của bạn khi được nhắc và mã QR cho địa chỉ bỏ phiếu duy nhất của bạn (được đặt khi bạn đăng ký tài khoản) sẽ được thêm vào trang trình bày. Khi bạn đã sẵn sàng thăm dò ý kiến ​​khán giả, hãy nhấp vào ‘Bắt ​​đầu thăm dò ý kiến’ trên ruy-băng Tham gia. Khi khán giả của bạn bình chọn, bạn sẽ thấy một biểu ngữ trực tiếp cho biết có bao nhiêu người đã bỏ phiếu.tham gia

Đây là những gì khán giả sẽ thấy khi họ bỏ phiếu. Vì vậy, miễn là cuộc thăm dò đang diễn ra, họ có thể thay đổi quyết định của mình.

tham gia joinoll_vote_reg

Khi bạn hoàn tất, hãy chuyển sang trang trình bày tiếp theo. Bạn sẽ phải để trống, (hoặc sao chép câu hỏi đã thăm dò trên đó nếu bạn muốn) để xem kết quả. Kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị biểu đồ thanh đơn giản. Sau đó, bạn nên Nhấp vào ‘Ngừng bỏ phiếu’ trên tab Tham gia. kết quả tham gia

Cuộc đuổi bắt? Về mặt kỹ thuật thì không có gì Đó là gì, nó có thể có nhiều hạn chế hơn mà bạn phải hết sức cẩn thận. Nếu bạn vô tình quay lại trang chiếu trước đó, cuộc thăm dò sẽ bắt đầu lại. Cuộc thăm dò sẽ bắt đầu lại và tất cả các phiếu bầu đã chọn trước đó sẽ bị mất. Kết quả vẫn an toàn ngay cả sau khi bạn đóng slide nhưng nếu bạn không kết thúc cuộc thăm dò sau khi xem kết quả, chúng sẽ bị mất.

Dịch vụ này có những hạn chế nhưng đối với thứ gì đó hoạt động trong PowerPoint, nó khá tốt. Tính năng duy nhất trong danh sách mong muốn của tôi là có một tùy chọn để bắt đầu và kết thúc bỏ phiếu ở chế độ trình chiếu.

Về kế hoạch; gói cao cấp loại bỏ quảng cáo mà khán giả của bạn nhìn thấy khi họ đi bỏ phiếu nhưng quan trọng hơn, nó sẽ cho phép họ để lại nhận xét. Bạn sẽ có thể xem lịch sử của mọi câu hỏi bạn đã thăm dò và xem các bình luận trực tiếp mà khán giả để lại. Với 2,99 bảng một tháng, nó không tệ chút nào.

Truy cập Tham giaSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *