Thực hiện Tìm kiếm web cụ thể trên trang web và tên miền bằng Thanh địa chỉ của Chrome

MẸO INTERNET


Đôi khi, có thể xảy ra trường hợp thanh tìm kiếm không được tích hợp nổi bật trong thiết kế của trang web và trở nên khó định vị, trong khi có thể có các trang web khác thậm chí không cung cấp thanh tìm kiếm. Tìm kiếm nội dung trên các trang web như vậy có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn hoặc tốn thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ vấn đề này và làm cho việc tìm kiếm hiệu quả hơn trong Chrome, thì bạn có thể sử dụng Tìm kiếm Trang web Sử dụng Từ khoá. Đây là một tiện ích mở rộng hữu ích của Chrome cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các cụm từ thông qua thanh địa chỉ trên hầu hết mọi trang web. Tiện ích mở rộng được thiết kế đặc biệt cho các trang web thiếu thanh tìm kiếm và không cung cấp cho người dùng cách tìm kiếm các cụm từ mong muốn của họ. Với nó, bạn có thể thực hiện tìm kiếm tên miền mà không cần sử dụng thanh tìm kiếm. Lưu ý rằng các kết quả liên quan từ miền hiện tại của bạn được hiển thị bằng công cụ tìm kiếm của Google.

Bất cứ khi nào bạn đang duyệt web và bạn bắt gặp một trang web không có thanh tìm kiếm hoặc nếu bạn không thể tìm thấy nó trên trang, chỉ cần nhập từ khóa Địa điểm trong thanh địa chỉ, nhấn phím cách và nhập cụm từ hoặc từ bạn đang tìm kiếm.

Địa điểm

Tất cả các kết quả tìm kiếm của Google liên quan đến tên miền sẽ ngay lập tức được hiển thị trên cùng một trang.

kết quả

Tìm kiếm Trang web Sử dụng Từ khoá là một công cụ dễ sử dụng mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh hơn. Tiện ích mở rộng không có nút hoặc cài đặt chi tiết nào. Nó cung cấp cho Chrome khả năng tìm kiếm tốt hơn và có thể khá hữu ích, đặc biệt là đối với những người thường xuyên xem các trang web không có thanh tìm kiếm.

Hóa ra, đây hiện là một tính năng gốc trong Google Chrome; cho dù nó đã được thêm vào sau này hay đã ở đó, nó làm cho tiện ích mở rộng này tuyệt chủng / vô dụng hoặc dư thừa trong trình duyệt của bạn. Để sử dụng tính năng gốc, hãy nhập URL của nó và nhấn phím tab, sau đó là từ hoặc cụm từ bạn muốn tìm kiếm và một tab mới sẽ mở ra liệt kê các kết quả trên trang kết quả của Google. Tiện ích mở rộng sẽ cần các tính năng mới để vẫn phù hợp, có lẽ là thứ cho phép người dùng truy cập một trong các tham số tìm kiếm nâng cao.

Cài đặt Tìm kiếm Trang web Sử dụng Từ khoá cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *