Tìm các bài báo, video & thông tin chi tiết về các xu hướng & công nghệ mới nhất

MẸO INTERNET


nghĩ với Google là một dịch vụ đơn giản cho phép bạn xem xét các xu hướng và thông tin chi tiết về ngành bằng cách cho phép bạn duyệt qua các bài báo, cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo, nghiên cứu điển hình và các dữ liệu khác. nghĩ với sứ mệnh của Google là thu hút sự tham gia của ngành vào cuộc trò chuyện về thế giới kỹ thuật số và tương lai của nó, khám phá những cách mới để tiếp cận công việc kinh doanh và những cách tốt hơn để phục vụ khách hàng. Think with Google bao gồm ba danh mục chính, Suy nghĩ thấu đáo, Suy nghĩ hàng quý Suy nghĩ tiếng nói. cho rằng hàng quý là nơi dành cho các nhà đổi mới cho vay những hiểu biết sâu sắc của họ về tương lai kỹ thuật số, trong khi tiếng nói cho phép bạn lắng nghe các nhà lãnh đạo trong ngành, những người chia sẻ ý tưởng của họ về các vấn đề toàn cầu hiện tại. Danh mục cuối cùng, suy nghĩ thấu đáo, là một tài nguyên trực tuyến bao gồm các chủ đề từ hành vi của người tiêu dùng đến xu hướng truyền thông kỹ thuật số.

Bạn sẽ tìm thấy suy nghĩ hàng quý, suy nghĩ tiếng nói và suy nghĩ các danh mục thông tin chi tiết trên trang chủ. Nhấp vào trang mà bạn quan tâm và bắt đầu duyệt qua bộ sưu tập phong phú gồm các bài báo, video, số liệu thống kê, nghiên cứu và hơn thế nữa. Hơn nữa, dịch vụ còn cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm trên trang web.

suy nghĩ với google

nghĩ rằng hàng quý là tất cả về tương lai kỹ thuật số. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các bài báo. Các bài báo được hiển thị ở bên phải, trong khi menu hàng quý được hiển thị ở bên trái. Cuộn qua các bài báo và đọc những bài bạn thích.

suy nghĩ hàng quý

nghĩ rằng tiếng nói cung cấp cho người dùng các trích dẫn và video từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành. Ở góc trên cùng bên phải của trang, bạn sẽ tìm thấy Báo giá, Đồng hồ Bức tường video nút. Trích dẫn được đánh dấu bằng màu xanh lam và tường video hiển thị vô số video.

suy nghĩ về giọng nói

Danh mục cuối cùng, suy nghĩ thông tin chi tiết, bao gồm nhiều danh mục phụ, chẳng hạn như Thông tin chi tiết mới nhất, Sự kiện & Thống kê, Thư viện Nghiên cứu, Công cụ Lập kế hoạch Suy nghĩ về phía trước. Nó cũng đi kèm với một thư viện đa phương tiện, bao gồm các nghiên cứu điển hình, đồ họa thông tin và đoạn video. Bạn sẽ tìm thấy số liệu thống kê thú vị về công nghệ và phương tiện kỹ thuật số. Ngoài ra, Lập kế hoạch công cụ là những phụ kiện tùy chỉnh giúp bạn có được thông tin chi tiết về người tiêu dùng và tiếp thị. Suy nghĩ trước giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nổi trên thế giới và những ý tưởng sẽ định hình tương lai.

nghĩ những hiểu biết sâu sắc

Mỗi danh mục có các danh mục phụ ở phía bên trái của trang. Ví dụ, Thư viện nghiên cứu có các chủ đề từ tất cả các loại ngành, chẳng hạn như Ô tô, Nhà hàng, Dịch vụ tài chính, Du lịch, Công nghệ và nhiều hơn nữa.

thư viện nghiên cứu

Nhìn chung, hãy nghĩ với Google là một ứng dụng web khá hữu ích cho phép bạn cập nhật các phương tiện kỹ thuật số mới. Nó cũng giúp bạn phát triển các chiến lược và quyết định bằng cách cho phép bạn truy cập số liệu thống kê, nghiên cứu, xu hướng và thông tin chi tiết. Truy cập liên kết dưới đây và thử.

Ghé thăm suy nghĩ với GoogleSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.