Tìm các liên kết bị hỏng trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Kiểm tra các liên kết của tôi là một công cụ hữu ích quét tất cả các liên kết thu thập thông tin qua trang web của bạn và tìm những liên kết bị hỏng. Phần mở rộng chrome đơn giản nhưng hữu ích này chủ yếu được phát triển cho các nhà thiết kế web, nhà phát triển và biên tập viên nội dung. Vì vậy, khi bạn đang chỉnh sửa một trang có nhiều liên kết, sẽ không hữu ích nếu bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tất cả các liên kết và tìm những liên kết bị hỏng? Tiện ích mở rộng hoạt động bằng cách quét tất cả các liên kết trên trang web và kiểm tra từng liên kết cho bạn. Nó làm nổi bật các liên kết thành hai màu khác nhau, đỏ và xanh lục, với một màu bị đứt là màu đỏ, trong khi các liên kết màu xanh lá cây là những liên kết hợp lệ.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để tìm các liên kết bị hỏng. Một số trang web sẽ hiển thị cho bạn kết quả 100% với tất cả các liên kết hợp lệ và không có liên kết bị hỏng. Ở trên cùng bên phải của trang, bạn sẽ tìm thấy Liên kết Kết quả. Hộp kết quả nhỏ này hiển thị phần trăm liên kết được quét và kết quả thực tế được hiển thị trong hộp màu xanh lá cây và màu đỏ. Màu xanh lá cây hiển thị các liên kết hợp lệ, trong khi màu đỏ hiển thị cho người dùng các liên kết bị hỏng.

100%

Vào những thời điểm khác, các trang web có thể bao gồm các liên kết bị hỏng. Sau đó, phần mở rộng sẽ phát hiện ra những thứ này và đánh dấu chúng bằng màu đỏ.

bị hỏng

Để ngăn tiện ích mở rộng kiểm tra các liên kết trên một trang web cụ thể, bạn có thể nhập URL của nó vào danh sách đen. Lưu ý rằng mỗi URL phải được nhập trên một dòng mới. Theo mặc định, một số trang web đã được thêm vào danh sách đen và bạn có thể xóa các trang web này hoặc thêm các trang web mới.

sở thích

Kiểm tra Liên kết của tôi có thể là một công cụ hữu ích cho tất cả những ai đang phát triển hoặc thử nghiệm một trang web. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Kiểm tra liên kết của tôi cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *