Tìm & Đánh dấu Nhiều Từ, In Bằng Dấu [Chrome]

MẸO INTERNET


MultiHighlighter là một tiện ích mở rộng Chrome nhẹ nhưng mạnh mẽ, cho phép tìm kiếm / đánh dấu nhiều từ trên một trang web, giúp dễ dàng tìm kiếm các từ cụ thể trong một bài viết dài. Tiện ích mở rộng đi kèm với một thanh tìm kiếm có thể được hiển thị bằng cách sử dụng Ctrl + Shift + A tổ hợp phím nóng và có thể được đóng lại bằng cách nhấn Thoát ra Chìa khóa. Tất cả các cụm từ tìm kiếm được đánh dấu bằng màu nền độc đáo và nhiều từ có thể được đánh dấu cùng một lúc. Số lượng thời gian thực của cụm từ phù hợp cũng xuất hiện trong khu vực trạng thái của thanh tìm kiếm. Hơn nữa, tiện ích mở rộng không can thiệp vào chức năng tìm kiếm mặc định của trình duyệt Chrome và một tính năng tuyệt vời khác của tiện ích mở rộng này là tính năng đánh dấu được giữ nguyên khi trang web được in. Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn chỉnh sửa văn bản trong thanh tìm kiếm, cho phép bạn chỉnh sửa lại các cụm từ được đánh dấu hiện tại, nhưng tính năng này hiện không hoạt động và sẽ sớm được bổ sung.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ hoặc nhấn Ctrl + Shift + A kết hợp để đánh dấu nhiều từ trên một trang. Tìm kiếm và đánh dấu xảy ra đồng thời khi bạn nhập một từ vào hộp tìm kiếm MultiHighlighter. Cú pháp để phân tách các từ để chúng được tô sáng là thêm khoảng trắng trước và sau dấu phẩy. Ví dụ; để tìm kiếm và đánh dấu Facebook, Twitter và Google+, hãy nhập Facebook, Twitter, Google+ vào thanh tìm kiếm (lưu ý rằng có khoảng trắng sau mỗi từ và mỗi dấu phẩy).

multihighlighter

Chỉ những từ có độ dài lớn hơn hoặc bằng hai mới có thể tìm kiếm được và tìm kiếm không phân biệt chữ hoa chữ thường. Phần mở rộng chú ý sử dụng một màu khác nhau cho mỗi từ để bạn có thể phân biệt chúng một cách dễ dàng. Một lỗ hổng mà tiện ích mở rộng có là nó không cuộn trang đến bất cứ nơi nào văn bản xuất hiện. Thanh tìm kiếm mặc định trong Chrome cho phép bạn chuyển sang kết hợp từ tiếp theo bằng cách nhấn phím quay lại.

MultiHighlter là một công cụ tiện dụng cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm nhanh và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các từ cụ thể trong một bài báo dài.

Cài đặt MultiHighlighter cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *