Tìm hiểu cách bạn tiếp cận tab hiện tại của mình thông qua ảnh chụp màn hình [Chrome]

MẸO INTERNET


Những người lướt web lâu năm, hay còn gọi là những người nghiện internet, các liên kết được nhấp vào một cách nhanh chóng và trong vòng vài phút, cửa sổ trình duyệt của bạn có rất nhiều tab đến mức bạn không thể tìm ra tiêu đề trang nữa. Cho dù lướt web để giải trí hay làm việc, chúng ta cứ mở các liên kết trong các tab mới và sau đó quên mất cách chúng ta đến một trang cụ thể. Điều này có thể khiến chúng ta khó chịu khi chúng ta cần quay lại bất kỳ trang nào mà liên kết bắt nguồn từ hoặc khi chúng ta cần xem trang web nào được chứng minh là một nguồn tài nguyên tốt. Vậy… Chúng ta đã ở đâu? là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn theo dõi các trang đã xem trước đó và cung cấp cho bạn ảnh chụp màn hình của trang web đã được sử dụng để truy cập trang hiện tại. Tiện ích mở rộng hoạt động trên tất cả các trang như vậy được mở trong các tab mới. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút trên thanh địa chỉ và một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị toàn bộ trang web.

Sau khi cài đặt xong phần mở rộng, bạn sẽ thấy một nút nhỏ trên thanh địa chỉ. Người dùng cần lưu ý rằng nút này không xuất hiện trên tất cả các trang web và chỉ hoạt động trên các trang được mở trong các tab mới. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút này để xem ảnh chụp màn hình của trang web đã được sử dụng để truy cập trang hiện tại của bạn. Ứng dụng chỉ cung cấp cho bạn ảnh chụp màn hình của trang web đã đưa bạn đến một trang cụ thể và ít nhất bạn có thể đọc tên của trang web từ tiêu đề của nó.

vậy chúng ta đã ở đâu

Điểm thiếu sót của So… Where Were We? Đó có phải là nó không thực sự đưa bạn đến trang mà bạn đến. Vì nó chụp ảnh màn hình chắc chắn chiếm nhiều bộ nhớ hơn, nên việc bổ sung chức năng này sẽ rất hợp lý. Đôi khi, tên của một trang web là không đủ và bạn thực sự cần phải quay lại một trang cụ thể trên trang web và ảnh chụp màn hình không thể thực sự giúp bạn ở đó.

Một cách đơn giản nhưng hạn chế để giải quyết vấn đề này là đọc nội dung của một trang web khi nó xuất hiện trong ảnh chụp màn hình và tìm kiếm nó trên Google. Hy vọng rằng, nó sẽ dẫn bạn đến trang mà bạn đã đến. Tuy nhiên, khái niệm về tiện ích mở rộng vẫn tốt mặc dù nó không đưa người dùng đến trang thực tế. Với một vài tính năng bổ sung, tiện ích mở rộng có thể quản lý để thu thập cơ sở người dùng mạnh mẽ hơn. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Vì vậy… Chúng tôi đã ở đâu? Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.