Tìm kiếm bất kỳ chuỗi văn bản nào trên tất cả các tab đang mở trong Chrome

MẸO INTERNET


Đi từ liên kết này sang liên kết khác trong khi nghiên cứu một chủ đề không có gì là lạ và bạn có thể sớm thấy mình có nhiều tab mở hơn bạn có thể đếm ở cuối vòng tìm kiếm của mình. Sau đó, cũng không có gì lạ nếu chúng ta quên nơi chúng ta đọc một mẩu thông tin cụ thể, và việc kiểm tra lần lượt hơn 50 tab đang mở là điều hoàn toàn khó chịu (câu chuyện có thật). Đây là đâu Tìm kiếm đầy đủ, một tiện ích mở rộng của Chrome, rất hữu ích. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tìm kiếm văn bản trong tất cả các tab đang mở cùng một lúc và hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm ngay trong cửa sổ bật lên. Hơn nữa, nhấp vào bất kỳ kết quả nào sẽ đưa bạn đến tab cụ thể có văn bản được đánh dấu. Các tùy chọn tìm kiếm của tiện ích mở rộng rất nhanh nhạy và đồng thời không phô trương.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhập cụm từ tìm kiếm vào cửa sổ bật lên và tiện ích mở rộng sẽ tìm kiếm văn bản cụ thể trên tất cả các tab đang mở của bạn. Sau đó, nó sẽ xử lý kết quả tìm kiếm chỉ trong vài giây và hiển thị chúng dưới thanh màu xanh lam.

Tiếp theo, bạn có thể chọn một kết quả từ danh sách và nó sẽ ngay lập tức được mở trong một tab mới với cụm từ tìm kiếm được đánh dấu. Ngoài ra, Cài đặt Tìm kiếm đầy đủ cho phép bạn gán một phím tắt để tìm kiếm văn bản trong tất cả các tab.

Điểm nổi bật

Có nhiều tùy chọn để sắp xếp kết quả. Tiện ích mở rộng tìm kiếm văn bản trong tab; điều đó có nghĩa là bản thân mọi thứ trên trang web cũng sẽ được lập chỉ mục trong tìm kiếm. Điều này có thể để lại cho bạn những kết quả mà bạn không mong đợi. Các tùy chọn sắp xếp có ích ở đây bằng cách cho phép bạn sắp xếp kết quả theo Tiêu đề, URL và thời gian chúng được mở.

Tiện ích mở rộng cho phép bạn hợp nhất các tab đã chọn thành một cửa sổ, chèn văn bản vào tiêu đề, chèn mã và chụp tất cả hình ảnh trong tab đã chọn. Tùy chọn cuối cùng này khá chậm ngay cả khi chỉ có một vài tab đang mở. Có nhiều tùy chọn để chọn tab và bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn tất cả trừ một tùy chọn dựa trên chuỗi con. Cuối cùng, bạn có thể có danh sách tiện ích mở rộng tất cả các tab đang mở bằng cách nhấp vào Nhận tất cả các tab.

FullSearch có thể khá hữu ích, đặc biệt khi bạn có một số lượng lớn các tab đang mở và bạn không thể tìm thấy một thuật ngữ cụ thể mà bạn biết rằng bạn đã đọc ở đâu đó. Nó hoạt động liền mạch và cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cài đặt FullSearch cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *