Tìm kiếm các mục trong các trang được đánh dấu [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn có một bộ sưu tập dấu trang khổng lồ được lưu trữ trong trình duyệt Chrome của mình hoặc một loạt các thư mục chứa vô số dấu trang, việc sắp xếp theo cách thủ công thông qua thư viện dấu trang của bạn để tìm một trang mà bạn đã từng đánh dấu, có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Đây là đâu SearchMark có ích. Tiện ích mở rộng của Chrome không chỉ cho phép bạn tìm kiếm các trang đã đánh dấu trang của mình theo tiêu đề hoặc địa chỉ web mà còn có thể tìm kiếm dấu trang theo nội dung trang. SearchMark giúp việc quản lý đánh dấu trang trở nên dễ dàng, vì vậy bạn không còn cần phải lãng phí thời gian bằng cách tìm kiếm thủ công nhiều thư mục và thanh dấu trang của mình.

Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và một trang SearchMark mới sẽ mở ra trong một tab mới có thanh tìm kiếm. Chỉ cần nhập một truy vấn và nhấn Tìm kiếm cái nút. Tiện ích mở rộng sẽ nhanh chóng truy xuất kết quả từ tất cả các trang đã đánh dấu của bạn từ tất cả các thư mục và thanh dấu trang của bạn.

dấu tìm kiếm

Kết quả sẽ được hiển thị trên cùng một trang với nền trắng đơn giản. Lưu ý rằng các trang web được truy xuất nằm trong Phiên bản ngoại tuyến. Nhấp vào một liên kết sẽ ngay lập tức mở trang web trong một tab mới. Một tính năng hữu ích khác là thanh tìm kiếm được hiển thị ở đầu trang, giúp bạn tìm kiếm nhiều cụm từ cùng một lúc dễ dàng hơn mà không cần phải chuyển tab hoặc điều hướng khỏi trang.

kết quả

Điều khiến bạn muốn cài đặt tiện ích mở rộng là hỗ trợ các thẻ đại diện khi bạn tìm kiếm dấu trang của mình. Điều khiến bạn khó chịu là phần mở rộng chậm như thế nào. Do hầu hết các thư viện dấu trang đều lớn và chúng tôi đã thử nghiệm tiện ích mở rộng với kích thước vừa phải đến nhỏ, phản hồi rất chậm. Có lẽ đó là do tiện ích mở rộng lập chỉ mục mọi thứ từ tiêu đề và URL của một trang cho đến ngày tháng của nó, khiến cho việc truy xuất các trang là một quá trình lâu dài, nhưng, khả năng phản hồi của nó cần được chú ý nghiêm túc. Không có khả năng nó có thể tích hợp với trình quản lý Dấu trang mặc định của Chrome nhưng sẽ có một cách tốt hơn để bắt đầu tìm kiếm thay vì phải mở một tab mới.

SearchMark có thể đặc biệt hữu ích cho những người có số lượng lớn các trang web được đánh dấu và cảm thấy khó khăn khi nhanh chóng tìm kiếm và mở chúng. Tiện ích mở rộng tiết kiệm thời gian và cho phép bạn duyệt web một cách gọn gàng. Truy cập liên kết bên dưới để tải tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cài đặt SearchMark cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.