Tìm kiếm hình ảnh tương tự trên Google bằng cách vẽ chúng

MẸO INTERNET


Tìm kiếm hình ảnh không chính thức của Google bằng bản vẽ là một ứng dụng web cho phép bạn tìm kiếm Hình ảnh trên Google bằng cách vẽ các hình dạng và bất kỳ thứ gì khác mà bạn thích. Bạn có thể thực hiện Tìm kiếm Hình ảnh của Google bằng cách vẽ bất kỳ thứ gì trong hộp, chụp ảnh từ webcam hoặc chỉ cần kéo và thả hình ảnh từ máy tính của bạn vào hộp. Nhấn vào Tìm kiếm bằng bản vẽ và kết quả sẽ ngay lập tức được hiển thị. Dịch vụ cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc và kích cỡ bút chì khác nhau, có thể thay đổi bằng cách di chuyển thanh trượt.

Giao diện của ứng dụng bao gồm một vùng vẽ lớn, một thanh trượt bên dưới nó để điều khiển kích thước của cọ vẽ và một loạt các màu sắc để bạn lựa chọn để vẽ. Ứng dụng cho phép bạn thêm hình ảnh từ đĩa cứng hoặc chụp ảnh từ webcam của bạn. Ngay bên dưới các màu, có một Webcam liên kết mà bạn có thể nhấp để kết nối ứng dụng với webcam của mình và sau đó chụp ảnh với nó. Bên dưới tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy một Tìm kiếm bằng bản vẽ tùy chọn gửi hình ảnh hoặc bản vẽ của bạn qua Google Hình ảnh và tìm thấy thứ gì đó tương tự.

Để bắt đầu, hãy chọn màu, chọn kích thước và chỉ cần vẽ bất kỳ thứ gì bạn muốn tìm kiếm trong hộp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng webcam để chụp ảnh hoặc kéo và thả hình ảnh từ máy tính của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tìm kiếm bằng bản vẽ.

đang vẽ

Bản vẽ hoặc hình ảnh của bạn từ máy tính hoặc webcam được hiển thị ở đầu trang, trong khi kết quả hình ảnh phù hợp hoặc tương tự được hiển thị dưới hình ảnh. Hãy nhớ rằng nó đang tìm kiếm những hình ảnh tương tự. Kết quả cho hình ảnh rõ ràng là chính xác hơn nhiều so với kết quả cho bản vẽ. Ứng dụng không tìm thấy các kích thước khác nhau của cùng một hình ảnh ngay cả khi chúng tồn tại trực tuyến. Bạn có thể lấy một hình nền mà bạn đã tải xuống từ một trang web nào đó và chạy nó qua ứng dụng và nó sẽ không tìm thấy lại.

các kết quả

Ứng dụng không phải là tất cả các trục trặc miễn phí. Có một độ trễ đáng chú ý giữa khi bạn nhấp vào Tìm kiếm bằng bản vẽ và trang kết quả thậm chí bắt đầu tải. Thường thì bạn có thể thấy bạn phải nhấp vào nó hai hoặc ba lần để nó bắt đầu xử lý hình ảnh. Công cụ vẽ rất cơ bản, không có gì giống như một công cụ để vẽ một đường thẳng và nó khiến người ta nghĩ rằng một bức tranh có thể được vẽ chính xác đến mức nào và đặt câu hỏi về tính hữu dụng của tính năng cụ thể này.

Dịch vụ này miễn phí và đã được thử nghiệm trên Firefox và Chrome.

Truy cập Tìm kiếm Hình ảnh không chính thức của Google bằng Hình vẽSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.