Tìm kiếm mục theo bộ lọc & lưu truy vấn để sử dụng sau [Chrome]

MẸO INTERNET


Với một số trang web mua sắm trực tuyến phổ biến, mọi người đã trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm họ muốn. Mặc dù eBay là một trong những trang web mua sắm trực tuyến phổ biến nhất nơi có nhiều sản phẩm được bán và mua, nhưng nó có một số lộn xộn không cần thiết, chẳng hạn như quảng cáo, tin nhắn chào mừng và các nội dung liên quan khác, tất cả đều có thể khiến bạn bị phân tâm khi tìm kiếm mục mong muốn. Hộp eBay cung cấp cho bạn cách đơn giản hơn để tìm kiếm các mặt hàng trên các trang eBay khác nhau. Tiện ích mở rộng chrome này giúp bạn tận dụng tối đa việc mua hoặc bán của mình bằng cách cho phép bạn lọc các sản phẩm dựa trên vị trí, giá cả, danh mục, tình trạng mặt hàng và sắp xếp các tùy chọn đơn đặt hàng. Với nó, bạn có thể lưu kết quả tìm kiếm và lọc các sản phẩm có sẵn ở quốc gia của bạn. Nếu bạn thích mua sắm nhiều loại hàng hóa trên eBay và muốn nhanh chóng tìm kiếm các mặt hàng khác nhau có sẵn ở quốc gia của bạn, thì bạn sẽ thấy tiện ích mở rộng này khá hữu ích.

Khi bạn nhấp vào nút trên thanh công cụ, một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị với thanh tìm kiếm, phạm vi giá và menu thả xuống danh mục. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các tab khác nhau cho Kết quả, Tìm kiếm đã lưu, Danh sách xem, Tìm kiếm nâng cao Về tùy chọn. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone, chỉ cần nhập iPhone vào hộp tìm kiếm và nhấn Vào. Tab kết quả sẽ hiển thị cho bạn những phát hiện và bạn có thể điều hướng kết quả bằng cách nhấp vào Mặt sau/Kế tiếp nút. Bạn cũng có thể lưu các tìm kiếm của mình bằng cách nhấp vào Lưu kết quả tìm kiếm này được hiển thị ở dưới cùng bên phải của cửa sổ bật lên.

kết quả

Sau đó, kết quả có thể được truy xuất sau đó từ Tìm kiếm đã Lưu chuyển hướng. Khi bạn nhấp vào Thêm vào danh sách theo dõi tùy chọn, kết quả từ tìm kiếm chỉ được thêm vào Danh sách xem thể loại.

tìm kiếm đã lưu

Các tìm kiếm nâng cao cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm theo các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như vị trí, định dạng mua, tình trạng mặt hàng, phạm vi cho số lượng giá thầu điểm phản hồi của người bán. Bạn cũng sẽ tìm thấy một Thứ tự sắp xếp tùy chọn cho phép bạn lọc kết quả theo Trận đấu hay nhất, Thời gian kết thúc sớm nhất, Giá: cao nhất đầu tiên, Thời gian: Mới được niêm yết và các tùy chọn tương tự khác.

tìm kiếm nâng cao

Nếu bạn muốn thay đổi đơn vị tiền tệ cho kết quả tìm kiếm của mình, thì chỉ cần chuyển đến Tùy chọn và chọn đơn vị tiền tệ mong muốn của bạn từ menu thả xuống.

tùy chọn

Chúng tôi khuyên tất cả những người nghiện mua sắm nên dùng thử eBay Box, vì nó giúp cho việc tìm kiếm trên eBay trở nên dễ dàng. Phần mở rộng có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt eBay Box cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *