Tìm kiếm nhanh trên eBay từ Thanh công cụ Chrome của bạn

MẸO INTERNET


Nếu bạn thích mua sắm nhiều loại hàng hóa trên eBay và muốn nhanh chóng tìm kiếm các mặt hàng khác nhau với các thông số như giá cả, danh mục và kiểu niêm yết, thì Tìm kiếm nhanh trên eBay, một tiện ích mở rộng của Chrome, cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào eBay thông qua menu bật lên. Tiện ích mở rộng này không chỉ cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh vào eBay mà còn cho phép bạn lưu tất cả các tìm kiếm của mình. Fast eBay Search không chạy ở chế độ nền, vì vậy không có bộ nhớ trình duyệt nào được sử dụng khi tiện ích mở rộng bị đóng. Thông tin chi tiết sau khi nghỉ giải lao.

Chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để mở cửa sổ bật lên eBay, nhập cụm từ tìm kiếm hoặc nhấp vào Tùy chọn Tìm kiếm Nâng cao để nhập nhiều tham số, chẳng hạn như Giá, Danh sách, Danh mục Khu vực. Sau khi thực hiện xong các thông số, hãy nhấn Đi vào, và kết quả sẽ ngay lập tức được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Cửa sổ bật lên bao gồm bốn tab chính, Kết quả, Tìm kiếm đã lưu, Đang xem Hơn. Danh mục kết quả hiển thị danh sách kết quả có thể được điều hướng thuận tiện bằng cách nhấp vào Kế tiếp/Trở lại nút. Bạn cũng có thể nhấp vào Cứu để lưu trữ kết quả tìm kiếm trong Tìm kiếm đã Lưu chuyển hướng.

kết quả & thông số

Nhấp vào từng kết quả tìm kiếm cho phép bạn xem thêm chi tiết về các sản phẩm, chẳng hạn như Giá, Thời gian còn lại, Điều kiện Địa điểm. Ngoài ra, khi Quang cảnh được nhấp vào tùy chọn, eBay sẽ mở ra trong một tab mới với trang thực tế của kết quả tìm kiếm của bạn. Nhấp chuột Đồng hồ, và kết quả tìm kiếm sẽ được thêm vào Xem thể loại. Để xóa Tìm kiếm đã LưuCác mặt hàng đã xem, đi đến hơn và bấm vào Đặt lại tiện ích mở rộng.

các kết quả

Tìm kiếm trên eBay thật dễ dàng với Fast eBay Search, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử.

Cài đặt Tìm kiếm nhanh trên eBay cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.