Tìm kiếm & sắp xếp các bình luận trên YouTube và loại bỏ thư rác [Chrome]

MẸO INTERNET


Trình thu thập nhận xét của YouTube là một tiện ích mở rộng cho Chrome lọc hàng nghìn nhận xét trên video YouTube và mang đến cho bạn những nhận xét mà bạn quan tâm. Nó hoạt động bằng cách xóa spam và nội dung không liên quan khác khỏi nhận xét. Các tiện ích mở rộng cũng có thể định cấu hình cao và là tiện ích bắt buộc đối với cả nhà sản xuất và người dùng YouTube thường xuyên. Với nó, người dùng sẽ có thể chặn nội dung không mong muốn và thư rác. Tính năng tìm kiếm khá hữu ích và cho phép bạn lọc các bình luận. Hơn nữa, tiện ích mở rộng được tùy chỉnh theo sở thích của bạn bằng cách thay đổi số trang tối đa để tải, nhận xét tối đa để hiển thị, chiều rộng của các tùy chọn bảng điều khiển và hơn thế nữa từ cài đặt.

Trong khi bạn đang xem video trên YouTube, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ để hiển thị nhận xét trong cửa sổ bật lên. Khi bắt đầu, cửa sổ bật lên sẽ hiển thị thời gian chờ gần đúng để tải các nhận xét. Tiện ích mở rộng hoạt động trơn tru và có khả năng hiển thị hàng nghìn bình luận. Cửa sổ bật lên cũng hiển thị cho bạn thông tin về số lượng trang được tải và danh mục chúng được sắp xếp theo. Hơn nữa, người dùng có thể nhập một truy vấn vào hộp tìm kiếm và lọc các bình luận cho phù hợp. Một ưu điểm khác của tiện ích mở rộng là người dùng có thể xem video và xem bình luận cùng lúc mà không cần phải cuộn trang xuống.

cửa sổ bật lên

Các Cài đặt cấu hình cho Trình thu thập nhận xét của YouTube cho phép bạn thay đổi Số trang tối đa để tải, Nhận xét tối đa để hiển thị Chiều rộng của bảng điều khiển. Người dùng cũng có thể bật hoặc tắt Nhận xét chưa được xếp hạng và sắp xếp các bình luận theo Xếp hạng cao nhất, Tranh chấp nhiều nhất, Xếp hạng thấp nhất Gần đây nhất.

Tùy chọn trình thu thập nhận xét của YouTube

YouTube Comment Retriever là một tiện ích mở rộng khá mượt mà cho phép bạn xem các nhận xét có liên quan và xóa spam có trong các nhận xét dưới video YouTube. Với nó, bạn có thể nâng cao trải nghiệm xem video YouTube của mình và tận hưởng phản hồi từ những người dùng khác.

Cài đặt Trình thu thập nhận xét của YouTube cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.