Tìm kiếm, Tham khảo & Mua sắm qua Thanh bên có thể tùy chỉnh

MẸO INTERNET


Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta không bao giờ phải rời khỏi email hoặc trang web hiện tại của mình để truy cập thông tin liên quan từ nhiều nguồn khác nhau? Briteclick là một công cụ tìm kiếm sáng tạo giúp việc tìm kiếm thông tin và hoàn thành công việc trên internet trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, tất cả những gì bạn phải làm là đánh dấu từ khóa và nhận kết quả tìm kiếm thông minh, được sắp xếp gọn gàng trong một thanh bên mượt mà. Tiện ích mở rộng này của Chrome và Firefox cho phép bạn xem ngay kết quả từ các nguồn phổ biến, như Google, YouTube, Wikipedia, eBay và hơn thế nữa. Briteclick điều chỉnh kết quả dựa trên các từ khóa bạn tìm kiếm và trình bày chúng trong một thanh bên thuận tiện, vì vậy bạn không bao giờ phải rời khỏi trang hiện tại để mở nhiều tab.

Sau khi cài đặt, đánh dấu một từ, nhấp chuột phải vào từ đó và chọn Tìm kiếm tùy chọn từ menu ngữ cảnh.

kích chuột phải

Tiện ích mở rộng sẽ ngay lập tức hiển thị nhiều nguồn thông tin có liên quan trong một thanh bên, cho phép bạn nhận được kết quả chuyên sâu hơn mà không bị buộc rời khỏi trang hiện tại của mình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các nguồn như Google, Wikipedia, Yahoo !, eBay và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng Web, Hình ảnh, Video, Tin tức Xã hội tùy chọn.

thanh bên briteclick

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Thẩm quyền giải quyết tùy chọn để tìm kiếm Wikipedia, Định nghĩa, Bản dịch Yahoo Hỏi & Đáp.

sự làm mờ

Briteclick cho phép bạn thêm các trang web và dịch vụ web vào tìm kiếm của mình, mang lại cho bạn kết quả phong phú và tiết kiệm thời gian cho bạn. Để thêm một dịch vụ, hãy nhấp vào màu xanh lục (+) và thêm các trang web từ Mô-đun mới chuyển hướng.

thêm mô-đun

Tùy chọn Briteclick cho phép bạn kích hoạt Nút đánh dấu văn bản Danh mục bài báo tùy chọn. Hơn nữa, Vị trí cửa sổ tùy chọn cho phép bạn thay đổi vị trí của thanh bên. Sau khi thực hiện xong các cài đặt, hãy nhấp vào Cứu và thích duyệt web với Briteclick.

tùy chọn

Briteclick cho phép bạn duyệt web theo cách có tổ chức hơn và tập trung vào những gì bạn đang làm mà không cần phải sàng lọc qua nhiều tab.

Cài đặt Brightclick cho Google Chrome

Cài đặt Tiện ích bổ sung Brightclick cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *