Tìm kiếm thông tin trên tất cả các mục liên quan trong Outlook 2010 với phần bổ trợ Meshin

OFFICES


Meshin là một thanh bên (add-in) tìm kiếm ngữ nghĩa của Outlook được phát triển để giải quyết mối quan tâm cốt lõi của người dùng trước khi họ bắt đầu tìm kiếm dữ liệu / thông tin cụ thể, ví dụ: tìm tất cả thông tin có liên quan so với từ khóa tìm kiếm bao gồm cuộc hội thoại & những người liên quan và tệp đính kèm đã chia sẻ.

Nhà phát triển tin rằng thông tin như vậy được lan truyền rộng rãi trên các mục Outlook, chẳng hạn như thư, nhiệm vụ, cuộc hội thoại và danh bạ, do đó người dùng không có lựa chọn nào khác là sử dụng một trình cắm chuyên dụng đủ trực quan để đánh dấu và tìm thấy tất cả dữ liệu quan trọng từ các phần tử Outlook khác nhau. Trên đặc điểm đã xác định, Meshin thông minh phát hiện, kết nối và sắp xếp thông tin trên tất cả các vị trí được chỉ định.

Ngoài ra, nó có khả năng kết nối các loại thông tin khác nhau với nhau, bạn không cần phải đi vòng quanh tất cả các mục của mình theo cách thủ công để tìm kiếm bất kỳ thông tin liên quan nào. Cơ chế nó sử dụng đủ thông minh để nối các phần thông tin rải rác trong một cửa sổ. Hơn nữa, nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho tài khoản Facebook và LinkedIn, vì vậy người dùng có thể kết nối và giữ tab trên hồ sơ mọi lúc.

Đối với lần đầu tiên sử dụng, sẽ mất một khoảng thời gian để lập chỉ mục các vị trí quan trọng, tùy thuộc vào số lượng mục được lưu trong hồ sơ Outlook của bạn. Sau khi được lập chỉ mục, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các mục cùng với thông tin liên quan của chúng. Chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm để xem kết quả với tất cả các mục được kết nối như; người gửi, cuộc hội thoại, danh bạ và nội dung thư. Tất cả các tệp đính kèm, tin nhắn liên quan và những người được kết nối với tin nhắn đã chọn cũng được hiển thị trong thanh bên này.

Tất cả thư

Menu kéo xuống của thanh tìm kiếm cho phép người dùng kéo và thả bất kỳ tin nhắn nào từ các vị trí được lập chỉ mục để tìm ra các tin nhắn, người và hồ sơ được kết nối với nó. Nhấp vào nút thả xuống và kéo bất kỳ thư nào từ thư mục thư lên trên đó để hiển thị tất cả thông tin tương ứng. Nên đánh dấu những vị trí quan trọng cần lập chỉ mục.

Tùy chọn Meshin

Trước khi kết nối với hồ sơ Facebook và LinkedIn, bạn cần phải định cấu hình từng tài khoản từ Cài đặt.

Meshin Facebook

Trong tab Công cụ, bạn có thể tìm thấy mục theo ID mục có trách nhiệm tìm ra thư email hoặc thư mục bằng cách sử dụng ID mục tương ứng. Nó cũng cho phép bạn tạo báo cáo nhật ký chuỗi kết xuất để xem tất cả các chuỗi liên quan đang hoạt động. Nó hỗ trợ Outlook 2007 và Outlook 2010. Thử nghiệm được thực hiện với Outlook 2010 chạy trên hệ thống Windows 7 x86.

Tải xuống Meshin

Nếu bạn đang tìm kiếm plug-in tìm kiếm Outlook đơn giản và dễ hiểu, hãy xem Lookeen và Xobni đã đề cập trước đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.