Tìm nội dung phát trực tuyến Netflix hay nhất với xếp hạng Rotten Tomatoes

MẸO INTERNET


Tìm kiếm nội dung phát trực tuyến Netflix hay không phải là một công việc dễ dàng, chủ yếu là vì mọi người có cách xem phim khác nhau và bạn có thể không phải lúc nào cũng muốn dựa vào xếp hạng của người dùng để xác định xem một bộ phim có xứng đáng với thời gian của bạn hay không. Rotten Tomatoes ‘ Máy đo độ chua có thể là một chỉ số khá đáng tin cậy về chất lượng phim, nhưng việc chuyển đổi giữa Netflix và Rotten Tomatoes không thực sự thuận tiện. Đây là đâu Một hàng đợi tốt hơn đi kèm. Ứng dụng web thông minh này cho phép bạn lọc và duyệt các bộ phim Netflix với xếp hạng Tomatometer được hiển thị bên cạnh. Với nó, bạn sẽ có thể xem những gì có sẵn để xem ngay lập tức từ Netflix trong một danh sách, được sắp xếp trên cơ sở xếp hạng Tomatometer. Dịch vụ hoạt động hoàn hảo và cho phép bạn tìm phim hay nhanh hơn, nhờ các bộ lọc nâng cao của nó như xếp hạng, năm phát hành và thể loại phim.

Một hàng đợi tốt hơn có giao diện bóng bẩy, với các áp phích phim lớn và bảng điều khiển với các tùy chọn bộ lọc khác nhau. Để bắt đầu, hãy di chuyển các thanh trượt ở bên trái để đặt các thông số xếp hạng và năm. Tiếp theo, nhấp vào hộp kiểm để chọn nhiều thể loại và nhấn Lọc cái nút. Kết quả phim sau đó được hiển thị tương ứng, cùng với xếp hạng, tiêu đề, năm và chi tiết thể loại. Bạn có thể cuộn qua các kết quả và khi bạn tìm thấy một bộ phim mà bạn quan tâm, chỉ cần nhấp vào nó để mở nó trên Netflix.

Hàng đợi tốt hơn - Google Chrome_2012-05-09_11-57-54

Theo nhà phát triển, mỗi bộ phim sẽ sớm có một Thêm vào hàng đợi tức thì , cho phép bạn thêm phim vào hàng đợi tức thì cá nhân của mình mà không cần rời khỏi trang web. Nhiều tính năng khác cũng sẽ được thêm vào dịch vụ, bao gồm sử dụng xếp hạng thông minh hơn, giao diện người dùng được cải thiện và ứng dụng iOS phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên, ngay cả ở hình thức hiện tại, A Better Queue là một dịch vụ khá hữu ích cho tất cả những người dùng Netflix ngoài kia, mắc kẹt trong việc cố gắng quyết định xem bộ phim nào đáng để họ dành thời gian.

Ghé thăm một hàng đợi tốt hơn

[VIA LIFEHACKER]Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.