Tìm ra phong cách trình bày phù hợp nhất với VisualBee

OFFICES


VisualBee là một plugin mạnh mẽ dành cho PowerPoint 2010, cho phép bạn tạo các bản trình bày hấp dẫn mà không gặp nhiều rắc rối. Thông thường trước khi bắt đầu với một bản trình bày, chúng tôi tìm kiếm các bố cục và chủ đề trình bày có sẵn để tìm ra chủ đề và bố cục phù hợp nhất. Plugin này được xây dựng để giảm bớt thời gian và công sức liên quan đến việc tìm kiếm bố cục mong muốn, đồng thời cung cấp cơ chế phân tích văn bản trình bày trực quan để cung cấp cho bạn thiết kế phù hợp nhất.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một tab mới có tên VisualBee trên ruy-băng, dưới tab của nó, có một tùy chọn để Nâng cao bản trình bày. Nhấp vào tùy chọn này sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, nơi bạn phải chỉ định Kiểu. Bạn có thể chọn một phong cách từ danh sách bao gồm Cổ điển, Trang trọng, Màu sắc, Nghệ thuật và Cực đoan. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK để nó tìm ra thiết kế tốt nhất trong danh mục đã chọn.

nâng cao trình bày1

Có thể mất một thời gian do các biến thể văn bản trong bản trình bày của bạn. Một lúc sau, nó sẽ hiển thị cho bạn thiết kế tốt nhất với tất cả các hình ảnh và phong cách phù hợp. Mỗi slide được thiết kế theo một cách khác nhau nhưng mang cùng một khuôn mẫu. Từ sườn bên phải, có thể thay đổi thiết kế của từng trang trình bày, đính kèm / tách hình ảnh, thay đổi bố cục hoặc hoàn nguyên về trang trình bày ban đầu.

Nâng cao bản trình bày 2

Plugin đã được chứng minh là một phát hiện tuyệt vời, nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn kiểu dáng và bố cục phù hợp, bạn có thể thử bổ trợ nhỏ này. Nó hỗ trợ cả PowerPoint 2007 và PowerPoint 2010, chúng tôi đã thử nghiệm nó trên PowerPoint 2010 chạy trên hệ thống Windows 7 x86.

Tải xuống VisualBeeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.