Tìm và sửa chữa các vấn đề về tìm kiếm, danh bạ & hồ sơ trong Outlook 2010

OFFICES


Giải quyết sự cố trong Outlook không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì người ta cần chạy Outlook với các công tắc khác nhau để xác định và khắc phục sự cố nhưng đôi khi các công tắc được hỗ trợ không giúp xác định nguyên nhân gốc rễ của sự cố. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên sử dụng các công cụ sửa chữa của bên thứ ba để xác định và khắc phục tất cả các sự cố đã biết và chưa biết. Nếu bạn thường xuyên gặp sự cố khi tải Outlook và chuyển đổi giữa các cấu hình Outlook và với các phần bổ trợ đã cài đặt và liên kết nội bộ Outlook, OLfix có thể giúp bạn sửa chữa và khôi phục Outlook trở lại trạng thái bình thường. Nó là một ứng dụng độc lập được viết cho tất cả các phiên bản của Outlook để tìm và khắc phục hầu như tất cả các sự cố được biết đến rộng rãi. bao gồm, tệp PST bị hỏng, liên kết liên hệ bị cắt ngắn, thư mục tìm kiếm mở rộng không thể sử dụng, dịch vụ hồ sơ Outlook dư thừa, tệp dữ liệu trùng lặp, khởi động chậm, v.v.

Trước khi bạn khởi chạy OLfix, hãy đảm bảo rằng các phiên bản Outlook không chạy trong nền. Trên màn hình chính, nó hiển thị tất cả các công cụ và tùy chọn sửa chữa có sẵn. Trong menu Dịch vụ, bạn sẽ tìm thấy Công cụ được liệt kê trên giao diện chính cùng với tùy chọn Tìm mã lỗi để nhanh chóng nhận được trợ giúp về các mã lỗi Outlook đã chỉ định. Khi bạn di con trỏ chuột qua các tùy chọn được liệt kê trong phần Repair Outlook và Tools, nó sẽ hiển thị mô tả công cụ trong cửa sổ Gợi ý, giúp hiểu rõ cả vấn đề và các giải pháp khả dụng.

sửa chữa triển vọng 1

Các Sửa chữa hồ sơ tùy chọn sửa chữa hiển thị tất cả các dịch vụ đang hoạt động và không sử dụng từ hồ sơ do người dùng chọn. Điều này cho phép bạn tìm và xóa tất cả các dịch vụ không sử dụng của bất kỳ hồ sơ nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trước hết, hãy chọn hồ sơ từ menu thả xuống, nhấp vào Chọn các dịch vụ không sử dụng theo dõi bởi Xóa các dịch vụ không sử dụng để xóa rác khỏi hồ sơ đã định cấu hình của bạn.

hồ sơ sạch sẽ

Các Sửa chữa các liên kết liên hệ tính năng này phù hợp cho những người gặp sự cố khi mở danh bạ Outlook. Các liên kết liên hệ trong Outlook rất dễ dẫn đến các tham chiếu không chính xác và các bất thường khác. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra và sửa các liên kết sau khi xuất các tệp được liên kết liên hệ. Trong cửa sổ Sửa tệp liên hệ, nó sẽ lập chỉ mục lại tất cả các liên hệ của bạn được liên kết với tài khoản thư đã chọn.

sửa chữa danh bạ 3

Call Outlook với các tùy chọn chứa 9 công tắc Outlook khác nhau, bao gồm, / safe, / cleanfinders, / cleanpas, / cleanreminders, / resetfolders, v.v. Bạn sẽ tìm thấy mô tả chức năng với mỗi công tắc Outlook được cung cấp.

sửa chữa 2

Outlook thường không xóa được các thư mục tìm kiếm, điều này có thể làm hỏng nghiêm trọng tính toàn vẹn của kết quả tìm kiếm. Tùy chọn Dọn dẹp thư mục tìm kiếm có thể giúp bạn xóa tất cả các thư mục tìm kiếm chỉ với một cú nhấp chuột.

OLfix cho phép bạn tìm các thư mục tìm kiếm và xóa chúng khỏi Xóa các thư mục tìm kiếm cửa sổ. Tương tự, từ phần Công cụ trên màn hình chính, hiển thị cửa sổ công cụ cần thiết để thực hiện các thao tác tương ứng trên Outlook. Ví dụ: nếu bạn muốn hợp nhất lời nhắc từ nhiều thư mục thành một, hãy nhấn Quản lý tệp bị chặn và chỉ định thư mục bạn muốn hợp nhất.

thư mục nhắc nhở outlook đã hợp nhất

Nói tóm lại, OLfix cung cấp giải pháp một cửa cho nhiều vấn đề khác nhau của Outlook. Bạn sẽ tìm thấy tài liệu chi tiết về từng tính năng cùng với hướng dẫn sử dụng trợ giúp trên trang sản phẩm. OLfix hoạt động trên tất cả các phiên bản của Outlook, bao gồm cả Outlook 2010.

Tải xuống OLfixSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *