Tixik giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình theo những địa điểm sẽ đến và hoạt động cần làm

MẸO INTERNET


Do tính chất bận rộn của cuộc sống hiện đại mà hầu hết mọi người buộc phải tuân theo ngày nay, người ta cần phải đi nghỉ một lần để duy trì động lực, nhưng lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ không phải là một công việc dễ dàng, vì chúng ta thường xuyên phải xem xét. cho nhiều điểm đến, xác định vị trí các điểm du lịch và tìm hiểu thông tin chi tiết về các khách sạn có sẵn tại các điểm nghỉ mát yêu thích của chúng tôi. Lục lọi các danh mục du lịch trên internet có thể tốn thời gian và thậm chí gây hiểu lầm trong một số trường hợp. Tixik là một ứng dụng dựa trên web cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về các điểm du lịch khác nhau, được phân loại theo quốc gia bạn muốn đến cũng như loại hoạt động bạn muốn trong kỳ nghỉ và cung cấp tóm tắt về lộ trình du lịch của bạn trên Google Maps . Đọc qua bước nhảy để biết chi tiết.

Ứng dụng web cũng bao gồm các mẹo hữu ích có thể được chứng minh là khá hữu ích khi đến các địa điểm mới. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể thêm các điểm đến khác nhau vào Kế hoạch du lịch của mình, tìm kiếm các khách sạn có sẵn theo phạm vi giá, tìm thông tin chi tiết về các điểm nghỉ và khách sạn & định vị chúng trên Google Maps. Có thể dễ dàng tải xuống và in một bản PDF của kế hoạch du lịch hoàn chỉnh. Ngoài tài khoản Tixik, bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook, Google, Twitter, Yahoo! hoặc tài khoản LinkedIn. Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào dịch vụ, nhập điểm đến và nhấn Tìm kiếm cái nút.

Tìm kiếm

Tiếp theo, bạn sẽ có thể thấy một trang với danh sách kết quả tìm kiếm phong phú. Chọn điểm đến mong muốn của bạn và nhấp vào Kế hoạch cho một chuyến đi cái nút.

kết quả

Sau đó, Tixik sẽ cho phép bạn xem các điểm, bảo tàng và hoạt động nổi tiếng bằng Google Maps. Khi bạn bắt gặp một địa điểm thú vị, hãy di chuột qua địa điểm đó và nhấp vào địa điểm đó để thêm địa điểm đó vào một ngày cụ thể. Khi bạn đã thêm một địa điểm vào chuyến đi, hình thu nhỏ của hình ảnh sẽ được đánh dấu, cho phép bạn dễ dàng phân biệt giữa những địa điểm đã thêm và những địa điểm khác. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào thêm một ngày để tăng số ngày và phóng to / thu nhỏ bản đồ để thêm nhiều địa điểm hơn.

plcaes

Khi bạn đã thêm tất cả các địa điểm bạn muốn đến và khi kế hoạch của bạn hoàn tất, Tixik sẽ cho bạn xem toàn bộ hướng dẫn cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ có thể xem các địa điểm cho mỗi ngày và bản tóm tắt của bản đồ. Nhấp chuột Kết thúc kế hoạch để in hoặc tải xuống kế hoạch ở định dạng PDF. Sau khi một hành trình đã được tạo, bạn có thể chỉnh sửa, in hoặc xóa nó, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Kế hoạch

Tixik cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm toàn diện với những địa điểm tốt nhất và phổ biến nhất để ghé thăm. Công cụ tiện dụng này cũng cho phép bạn lọc các khách sạn theo nhiều lựa chọn để giúp bạn tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn sắp đi nghỉ và muốn lên kế hoạch cho chuyến hành trình của mình, hãy truy cập liên kết bên dưới và thử Tixik!

Ghé thăm TixikSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *