Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí của Hotspot Shield không?

ỨNG DỤNG


May mắn thay, có rất nhiều dịch vụ VPN để lựa chọn và một số cung cấp các gói miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi tiêu tiền. Điều tương tự cũng xảy ra với Hotspot Shield vì bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ miễn phí.

Nhưng phiên bản miễn phí có đủ tốt không?

VPN miễn phí của Hotspot Shield có đáng để thử không?

Phiên bản miễn phí của Hotspot Shield vẫn đi kèm với mã hóa cấp độ quân sự và không có nhật ký thiết bị duyệt web, trong số các tính năng khác. Tuy nhiên, có nhiều điều cần xem xét trước khi cài đặt nó. Vậy, VPN miễn phí của Hotspot Shield cung cấp những gì?

VPN miễn phí Hotspot Shield có hoàn toàn miễn phí không?

Nhiều VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử, sau đó bạn sẽ bị tính phí. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Hotspot Shield.

Tại thời điểm viết bài này, bạn có thể dùng thử Hotspot Shield Free VPN (còn được gọi là Hotspot Shield Basic) mà không cần đăng ký hoặc nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web Hotspot Shield và tải xuống trình cài đặt phiên bản miễn phí. Tất nhiên, cũng có tùy chọn cao cấp, tính phí hàng tháng hoặc hàng năm.

VPN miễn phí của Hotspot Shield nhanh như thế nào?

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí của Hotspot Shield không?  Bức tranh 1

Sự thật là tốc độ Internet của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng Hotspot Shield Free VPN. Tốc độ tối đa của Hotspot Shield Basic được giới hạn ở 2Mbps. Nếu muốn tăng tốc độ kết nối, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Hotspot Shield Basic có bao nhiêu vị trí máy chủ?

Phiên bản miễn phí của Hotspot Shield sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào một vị trí máy chủ duy nhất ở Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu bạn muốn xem nội dung bị chặn địa lý, gói Cơ bản có thể không đủ.

Ngoài ra, vị trí máy chủ cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ Internet của bạn. Máy chủ càng gần vị trí thực tế của bạn thì tốc độ Internet của bạn càng nhanh. Vì vậy, nếu bạn không ở gần Hoa Kỳ, bạn nên thử vượt qua khóa địa lý mà không cần VPN.

VPN hỗ trợ những nền tảng nào?

Hotspot Shield Free có sẵn trên các nền tảng phổ biến nhất, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên Windows, Mac, Chrome, iOS và Android. Tuy nhiên, bạn có thể phải xem quảng cáo trên thiết bị Android hoặc iOS của mình để vượt qua giới hạn dữ liệu hàng ngày.

Có thể xem Netflix bằng Hotspot Shield VPN miễn phí không?

Sử dụng VPN để xem nội dung Netflix không có ở khu vực của bạn là một cách làm phổ biến. Nhưng tin xấu là bạn không thể xem Netflix bằng Hotspot Shield Basic. Nếu bạn cố gắng truy cập trang web Netflix, VPN sẽ thông báo cho bạn rằng bạn phải nâng cấp lên phiên bản Premium để có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung toàn cầu.

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí của Hotspot Shield không?  ảnh 2

Ngoài ra, nó thiếu tính năng SmartVPN, vì vậy bạn không thể chọn ứng dụng nào có thể bỏ qua VPN. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải ngắt kết nối VPN nếu muốn xem Netflix.

Tuy nhiên, có vẻ như bạn vẫn có thể truy cập các trang web HBO Max, Disney+, Hulu hoặc Amazon Prime Video.

Hotspot Shield Free VPN an toàn đến mức nào?

Có rất nhiều rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi duyệt Internet. Bạn cần một VPN giúp bạn được bảo vệ. Thật không may, Hotspot Shield Basic không bao gồm bảo vệ chống lừa đảo, vì vậy nó sẽ không cảnh báo bạn về các trang web đáng ngờ.

Ngoài ra, nó không có khóa chuyển đổi để ngắt kết nối Internet của bạn nếu kết nối VPN đột ngột bị ngắt.

Hãy dùng thử VPN miễn phí của Hotspot Shield!

Cuối cùng, quyết định vẫn là ở bạn. Nhưng nếu bạn vẫn không thể quyết định sau khi tìm hiểu thêm về phiên bản miễn phí của Hotpot Shield, thì bạn nên tự mình dùng thử, vì rõ ràng nó không khiến bạn mất bất kỳ chi phí nào.

Và nếu VPN miễn phí của Hotspot Shield không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thử các VPN miễn phí khác.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *