Tôi có thể chạy Windows 11 1.0.0 không

ỨNG DỤNG


Tải xuống Can I Run Windows 11 1.0.0 tại đây

Trình kiểm tra tính tương thích miễn phí và dễ sử dụng

Tôi có thể chạy Windows 11 là một trình kiểm tra tính tương thích của PC Windows miễn phí. Tải xuống và khởi chạy tiện ích bổ sung này nhanh chóng và dễ dàng.

Hình ảnh 1 của Can I Run Windows 11 1.0.0 - tải Can I Run Windows 11 1.0.0 tại đây

Quét nhanh chóng và hiển thị kết quả mà không cần nhập bất kỳ thứ gì

Kết quả phù hợp với yêu cầu hệ thống của Win 11 sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn khởi chạy Can I Run Windows 11, không cần thực hiện các bước riêng biệt.

Giao diện đơn giản và hiển thị đồ họa rõ ràng

Một danh sách so sánh đồ họa rõ ràng và dễ hiểu được hiển thị. Kết quả tương thích tổng thể có thể được nhìn thấy trong nháy mắt.

Kết quả và mô tả chi tiết về khả năng tương thích

Trong bảng kết quả, bạn sẽ thấy liệu phần cứng hoặc hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để nâng cấp lên Windows 11. Nếu không, các yêu cầu đề xuất sẽ được cung cấp để bạn tham khảo.

Cách sử dụng Tôi có thể chạy Windows 11 để kiểm tra tính tương thích

1. Tải xuống và khởi chạy Tôi có thể chạy Windows 11

Tải xuống trình kiểm tra tính tương thích miễn phí Tôi có thể chạy Windows 11, cài đặt và khởi chạy nó trên máy tính Windows của bạn. Bạn sẽ mất chưa đầy một phút.

2. Nhận bảng kết quả tương thích

Hình 2 của Can I Run Windows 11 1.0.0 - tải Can I Run Windows 11 1.0.0 tại đây

Tôi có thể chạy Windows 11 tự động quét hệ thống và phần cứng hiện tại của bạn không, sau đó so sánh chúng với các yêu cầu tối thiểu của Windows 11 ngay khi bạn khởi chạy phần mềm. Trong vài giây nữa, kết quả kiểm tra khả năng tương thích của Windows 11 sẽ được hiển thị trên màn hình.

3. Nhận đề xuất nâng cấp lên Windows 11

Hình 3 của Can I Run Windows 11 1.0.0 - tải Can I Run Windows 11 1.0.0 tại đây

Bạn sẽ thấy một danh sách các kết quả tương thích trong nháy mắt. Nếu tất cả phần cứng và phần mềm của PC được đánh dấu màu xanh lá cây, máy tính của bạn đã sẵn sàng cho Windows 11. Tuy nhiên, bất kỳ nơi nào có dấu chấm than màu đỏ hoặc vàng, điều đó có nghĩa là một số mục nhất định không tương thích với các yêu cầu của Windows 11.

Bạn có thể nhấp vào các bài viết liên quan được cung cấp để tìm cách khắc phục. Giải pháp có thể là nâng cấp phần mềm, cài đặt trình điều khiển cần thiết hoặc các hành động khác cần được thực hiện.

Ngoài Can I Run Windows 11, bạn có thể kiểm tra khả năng tương thích của hệ thống với hệ điều hành mới bằng WhyNotWin11 hoặc Windows PC Health Check.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *