Tối ưu hóa Cài đặt Outlook 2010 với Công cụ Outlook

OFFICES


Mặc dù, có hàng trăm phần bổ trợ & công cụ Outlook đang chuyển vùng, cam kết rất nhiều tính năng và chức năng được đóng gói sẵn, nhưng không có phần bổ trợ nào hiệu quả và phổ biến như OutlookTools. Mục đích chính đằng sau nó là cung cấp hỗ trợ Outlook đầy đủ tính năng cùng với việc cho phép các tùy chỉnh đối với các cài đặt nâng cao của Outlook. Nó bao gồm vô số tùy chọn để làm cho Outlook tối ưu hóa ngay lập tức mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp và tinh chỉnh với các khóa đăng ký.

Nó tập trung vào việc cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào cài đặt Outlook, thư mục dữ liệu, tùy chọn và công cụ khắc phục sự cố, v.v. Với OutlookTools, bạn không còn cần phải tìm các công tắc đặc biệt để khởi động Outlook với tài nguyên tối thiểu. Nó bao gồm vô số các công tắc khởi động để làm cho Outlook khởi chạy cùng với chúng.

Cung cấp các tùy chọn đặc biệt, nó cũng cho phép người dùng xóa các loại danh sách MRU khác nhau bao gồm; các vị trí đã ghé thăm, các tìm kiếm gần đây, các tệp tĩnh và nhiều vị trí khác. Mặc dù bạn có thể làm điều đó mà không cần công cụ này nhưng nó sẽ yêu cầu điều chỉnh sổ đăng ký, điều này có thể tiềm ẩn nguy hiểm và tẻ nhạt. Chặn tệp đính kèm luôn là một vấn đề, nhưng với OutlookTools thì không nữa, đúng vậy, nó cung cấp danh sách các định dạng tệp cần chặn. Chỉ cần bật hộp kiểm(es) định dạng tệp mong muốn để chặn chúng.

Giao diện chính của nó khá đơn giản với bố cục theo thẻ đẹp mắt. Các tính năng & tùy chọn nói trên được phân tán trong nhiều tab. Tuy nhiên, khi khởi chạy, tab Chung sẽ mở ra, cho phép bạn xem các vị trí tệp dữ liệu Outlook chính như; PST, OST, tệp lưu trữ, tệp tạm thời cho tệp đính kèm, v.v. Đối với những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các công cụ tích hợp trong Outlook như; ScanPst, ScanOst, nó cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ này từ tab Chung. Các tùy chọn khác cũng được cung cấp để giảm thiểu Outlook trong khu vực thông báo và tải thư văn bản thuần túy.

OutlookTools

Đánh dấu các công tắc để bắt đầu khởi chạy Outlook với.

công tắc

Bật phần mở rộng tệp của các tệp đính kèm mà bạn cần chặn.

tập tin đính kèm

Nhấp vào các nút danh sách MRU (Được sử dụng nhiều nhất) cụ thể mà bạn muốn xóa.

MRU

Nó chạy trên hầu hết mọi hệ điều hành Windows, từ Windows XP đến Windows 7 và hỗ trợ tất cả phiên bản của Outlook (hỗ trợ cả 32 và 64 bit), bao gồm cả Outlook 2010 mới nhất.

Tải xuống OutlookToolsSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.