Toolwiz Time Freeze – Tải Toolwiz Time Freeze tại đây

ỨNG DỤNG


Bật chế độ Time Freeze, toàn bộ hệ thống sẽ chạy trong hộp cát. Chỉ những thay đổi đối với các tệp trong danh sách loại trừ sẽ được lưu.

Hình ảnh 1 của Toolwiz Time Freeze - Tải Toolwiz Time Freeze tại đây

Tính năng của Toolwiz Time Freeze

Triển khai ảo hóa

Tạo một môi trường ảo trông giống như một bản sao của hệ thống thực, cho phép chạy hệ điều hành chưa sửa đổi với tất cả các phần mềm đã cài đặt, giữ cho hệ thống thực ở trạng thái “đóng băng” và tránh xa các thay đổi. các thay đổi không mong muốn, cũng như các mối đe dọa độc hại. Không có gì xấu có thể xảy ra với PC khi Toolwiz Time Freeze đang hoạt động.

Bảo vệ thời gian thực

Chạy nhiều hệ thống (cả thực và ảo) cùng lúc trên cùng một PC mà không cần khởi động lại và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng để tối ưu hóa tài nguyên PC và nâng cao hiệu quả.

Tăng cường cơ sở hạ tầng

Hợp nhất việc sử dụng và quản lý tài nguyên hệ thống để giúp bạn xây dựng một cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt và nhanh nhẹn hơn.

Hình 2 của Toolwiz Time Freeze - Tải Toolwiz Time Freeze tại đây

Khôi phục

Bất kể thay đổi nào được thực hiện, bất kể điều gì xảy ra, một lần khởi động lại đơn giản sẽ đưa mọi thứ trở lại như cũ. Bạn có thể hoàn tác các sửa đổi bạn đã thực hiện đối với cài đặt, bạn có thể xóa tải xuống web và tất cả các thay đổi không mong muốn khác có thể được hoàn tác khi bạn khởi động lại PC của mình.

Tải xuống Toolwiz Time Freeze tại đâySource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *