Top 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

ỨNG DỤNG


10. Mực

Hình ảnh 1 trong Top 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

Ink là một plugin Photoshop miễn phí dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Plugin này hỗ trợ đo lường các yếu tố của một thiết kế, nó cung cấp cho bạn tất cả các thông số kỹ thuật (thuộc tính, màu sắc và hiệu ứng). Do đó, Ink giúp bạn dễ dàng phân tích thiết kế của mình để bạn có thể cải tiến và nâng cao sản phẩm của mình.

9. HDR Sharpener

Hình ảnh 2 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

HDR Sharpener cũng được cung cấp miễn phí, cho phép bạn dễ dàng tạo các hiệu ứng giống như HDR. Bạn có thể sử dụng plugin này để tăng dải động của hình ảnh, làm cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn nhiều. Hơn hết, đây là một công cụ chỉnh sửa an toàn, không làm mất dữ liệu của ảnh gốc.

Hình ảnh 3 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

Animator’s Toolbar là một plugin hoạt hình giá cả phải chăng (20 eur). Bạn nhận được một thanh công cụ bổ sung với các chức năng độc đáo giúp cải thiện hoạt ảnh của bạn. Việc cắt, nối và điều chỉnh trên dòng thời gian trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Cho dù bạn là nhà thiết kế bán chuyên nghiệp hay chuyên nghiệp, plugin này đều hỗ trợ rất tốt.

7. Kiểm soát lớp 2

Hình ảnh 4 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

Layers Control 2 được thiết kế để giúp bạn giữ cho không gian làm việc của mình đẹp và gọn gàng, đồng thời tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Các chức năng của nó bao gồm: xóa tất cả các hiệu ứng không sử dụng trên các lớp, xóa các lớp trống, làm phẳng các hiệu ứng trên các lớp, sắp xếp lại các lớp, biến các lớp thành các đối tượng riêng lẻ và các chức năng khác. Nếu sử dụng đúng cách, plugin miễn phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Hình ảnh 5 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh được tạo ra cho các nhiếp ảnh gia chân dung, nhưng nó cũng dành cho bất kỳ ai có nhu cầu chỉnh sửa ảnh. Plugin này sẽ giúp quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên đơn giản với một bộ công cụ chuyên nghiệp.

Bạn có thể tải xuống các gói khác nhau với các mức giá khác nhau, mỗi gói có bộ công cụ riêng. Nhưng tất cả đều phục vụ mục đích cải thiện quy trình làm việc của bạn, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chuyên sâu hơn trong ảnh của mình.

Plugin Photoshop này tương đối đắt (khoảng $ 33 / tháng), nhưng nó cũng là một khoản đầu tư hợp lý nếu bạn là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

5. Tìm kiếm kho miễn phí 2

Hình ảnh 6 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

Đôi khi, những bức ảnh miễn phí giúp bạn rất nhiều trong quá trình sáng tạo với Photoshop, giờ đây bạn không cần phải truy cập vào trang web chứng khoán để tìm ảnh nữa. Plugin Free Stock Search 2 cho phép bạn tìm kiếm và tải xuống hình ảnh miễn phí từ các kho phổ biến như Unsplash, Pixabay, Pexels, Adobe Stock và Shutterstock.

Free Stock Search 2 cũng hỗ trợ bạn tải các tập tin và lưu vào máy tính để phục vụ cho công việc sau này. Kích thước tải xuống có sẵn từ nhỏ đến lớn.

Bạn có thể tải xuống Stock Search 2 miễn phí trực tiếp từ ứng dụng Adobe Creative Cloud dành cho macOS và Windows. Plugin này cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tìm kiếm hình ảnh, phiên bản Pro cho phép bạn tìm cả tệp vector và video.

4. ParticleShop

Hình ảnh 7 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

ParticleShop là một gói bàn chải chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows. Nhờ nó, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng đẹp cho ảnh của mình. Tất cả các bàn chải đều sống động, tạo ra các hiệu ứng 3D, ví dụ:

  1. Mảnh vỡ
  2. Đồ thủ công
  3. Lông thú
  4. Tóc
  5. Ngọn lửa
  6. Nổ
  7. Khói
  8. Khoảng trống

Các bút vẽ phản ứng với lực bút trên bảng vẽ để thay đổi kích thước, độ lan rộng và cường độ. Nó cũng hoạt động với màn hình cảm ứng và chuột.

Trang web ParticleShop cũng cung cấp các gói cọ bổ sung với nhiều kiểu dáng, kết cấu và hiệu ứng ánh sáng. Plugin này có thể được sử dụng trong Photoshop, Lightroom, Corel Draw, Corel Paintshop, Corel Aftershot.

3. ON1 NoNoise

Hình ảnh 8 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

ON1 NoNoise sử dụng AI để loại bỏ nhiễu và các chi tiết thừa trong ảnh. Nó làm cho hình ảnh sạch và sắc nét hơn rất nhiều. Bạn cũng có một thanh trượt ngang ở giữa màn hình để nhanh chóng so sánh những gì đã thay đổi.

Plugin cung cấp nhiều điều chỉnh để loại bỏ ánh sáng chói và nhiễu màu. Ngoài ra còn có tùy chỉnh độ sắc nét thông minh. Bạn có thể sử dụng tính năng tạo mặt nạ để kết hợp nhiều lớp trên cùng một hình ảnh với khả năng khử nhiễu khác nhau.

ON1 cung cấp bản dùng thử Plugin trong 14 ngày.

2. Hiệu ứng ON1

Hình ảnh 9 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

ON1 cũng có một sản phẩm nổi bật khác, Plugin Effects cho Photoshop, cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

ON1 Effects là tập hợp các giao diện, bộ lọc, bảng tra cứu và cài đặt nâng cao để nâng cao ảnh của bạn. Sau khi các cài đặt được áp dụng, bạn có thể nâng cao kết cấu, tông màu, ánh sáng, v.v. và lưu cài đặt của riêng mình để sử dụng nhiều lần.

Plugin này không chỉ hoạt động với Photoshop mà còn hỗ trợ Adobe Lightroom, Capture One, Affinity Photo và Apple Photos.

1. Chỉnh sửa vẻ đẹp da miễn phí

Hình ảnh 10 trong số 10 plugin Photoshop tốt nhất 2022

Free Skin Beauty Retouch là một công cụ làm mịn da cực kỳ phổ biến hiện nay. Plugin này bắt đầu quá trình làm mịn da bằng cách loại bỏ mụn và vết thâm bằng công cụ Spot Healing. Sau đó, nó loại bỏ các khuyết điểm đáng kể bằng bàn chải Mixer.

Chỉ cần một cú nhấp chuột vào nút Retouch, plugin sẽ tự động chia tần số. Nó tạo ra một lớp mới với làn da mềm mại. Lớp này được che đi và sẵn sàng để bạn vẽ ở những khu vực cụ thể cần được làm đẹp.

Free Skin Beauty Retouch mang đến hiệu quả làm mịn da tuyệt vời, là một trong những plugin miễn phí tốt hiện nay. Nếu bạn muốn nâng cấp vẻ đẹp làn da của mình lên một tầm cao mới, hãy nâng cấp lên Chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây là top 10 plugin Photoshop tốt nhất hiện nay, có cả trả phí và miễn phí. Plugin nào đã làm cho công việc của bạn thú vị hơn? Chúc may mắn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.