TOP giả lập Android tốt nhất cho máy tính

ỨNG DỤNG


Trình giả lập Android trên máy tính là một công cụ rất hữu ích đối với nhiều người. Ví dụ: các nhà phát triển muốn thực hiện kiểm tra và dùng thử ứng dụng của họ trước khi giao hàng. Hay những game thủ cần trải nghiệm chơi tốt hơn, trên màn hình lớn với các phụ kiện đi kèm để dễ dàng di chuyển ,.

Bên cạnh đó, việc giả lập Android trên PC cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều nhờ vô số phần mềm được phát hành. Dưới đây là những giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac mà người dùng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

BlueStacks

BlueStacks được nhiều người dùng biết đến là trình phát ứng dụng Android toàn diện nhất trên thị trường. Ngoài việc chạy trên cả Windows và Mac, trình giả lập này còn có rất nhiều tính năng để cải thiện trải nghiệm của game thủ.

Hình ảnh 1 trong TOP giả lập Android tốt nhất cho máy tính

Các tính năng phổ biến nhất của nó bao gồm: Keymapping Tool để tạo các điều khiển tùy chỉnh; Công cụ Trình quản lý phiên bản giúp người dùng có thể tạo nhiều phiên bản trình giả lập, chạy nhiều trò chơi cùng lúc và các tính năng như Chế độ tiết kiệm, giúp giảm tiêu thụ tài nguyên trong khi chạy trò chơi.

Đây cũng là trình giả lập an toàn nhất hiện có, được chứng nhận GDPR, có nghĩa là dữ liệu của bạn luôn an toàn. BlueStacks 5 – trình giả lập mới nhất và nhẹ nhất, mang đến khả năng chơi game hiệu suất cao ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp.

NoxPlayer

Nox là phần mềm giả lập Android trên PC dành cho những game thủ thực thụ. Nó bao gồm các tính năng phổ biến như gán phím tắt, hỗ trợ bộ điều khiển trong thế giới thực và thậm chí là khả năng tạo hệ thống điều khiển bằng cử chỉ. Ví dụ: người dùng có thể gán một chức năng để vuốt sang phải một phím mũi tên và sử dụng chức năng đó trong trò chơi mà không cần bộ điều khiển phần cứng hỗ trợ. Nox có vẻ hoạt động tốt và suôn sẻ, cùng với đó là việc được quan tâm và phát triển tích cực để mang lại nhiều lợi ích hơn.

LDPlayer

LDPlayer là một trình giả lập Android nhẹ, tập trung vào hiệu suất chơi game. Phần mềm chạy Android Nougat 7.1, với một loạt các tính năng hướng đến game thủ, bao gồm điều khiển bàn phím tốt, macro, FPS cao và hỗ trợ đồ họa. Đây là một trong số ít giả lập trong danh sách được cập nhật liên tục để cải thiện khả năng tương thích.

Hình 2 trong TOP giả lập Android tốt nhất cho máy tính

Trong các phiên bản mới nhất, LDPlayer đã tối ưu hóa độ mượt mà của Free Fire & Mobile Legends, khắc phục hạn chế về thiết bị trên Moonlight Sculptor. Bên cạnh đó, LDPlayer cũng là một trình giả lập hoàn hảo để sử dụng TikTok, Instagram và các ứng dụng phổ biến khác.

Wakuoo

Wakuoo là một nền tảng trò chơi hoàn toàn mới cho phép chơi các trò chơi di động trên PC. Wakuoo đi kèm với nhiều phiên bản Android (Android 7 và Android 9 được triển khai tự động), hoàn toàn tương thích với các thiết bị Intel và AMD. Wakuoo hỗ trợ tất cả các nguồn trò chơi đã được Google Play Store xác minh.

Cả người dùng iOS và Android đều có thể đăng nhập vào tài khoản trò chơi của mình để trải nghiệm tất cả các trò chơi di động mới và hấp dẫn ngay trên PC của mình một cách dễ dàng với hiệu suất được nâng cao. Mọi người có thể tham khảo Hướng dẫn tải và cài đặt Wakuoo.

Trình phát ứng dụng MSI

MSI App Player là một trình giả lập Android nổi bật cung cấp trải nghiệm chơi game di động không bị gián đoạn trên PC với sự hỗ trợ của bàn phím và chuột.

MSI cũng cho phép phần cứng hoạt động ở tốc độ 240 khung hình / giây ở chế độ toàn màn hình. Một ưu điểm khác của MSI App Player là cho phép người dùng chạy nhiều game cùng lúc thông qua nhiều cửa sổ được mở đồng thời, thậm chí có thể mở cùng một game trên nhiều cửa sổ.

KOPLAYER

KOPLAYER là một trong những trình giả lập Android miễn phí và tốt nhất cho phép trải nghiệm ứng dụng và trò chơi Android mượt mà trên máy tính Windows và Mac.

Với trình giả lập này, người dùng có thể truy cập Cửa hàng Google Play và cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào họ thích như thể họ đang sử dụng điện thoại (hoặc máy tính bảng) Android. Điểm nổi bật của KOPLAYER là nó khá nhỏ gọn và không yêu cầu cấu hình cao.

Android Studio

Android Studio đi kèm với một loạt các công cụ để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng và trò chơi dành riêng cho Android. Đây là một trình giả lập tích hợp sẵn mà người dùng có thể sử dụng để kiểm tra các ứng dụng hoặc trò chơi của riêng họ. Việc thiết lập một ứng dụng rất phức tạp nên Android Studio không phổ biến như các ứng dụng khác trong danh sách, nhưng nó vẫn là tùy chọn nhanh nhất và có nhiều tính năng nhất.

GameLoop

GameLoop, trước đây có tên là Tencent Gaming Buddy, là một trình giả lập Android dành cho game thủ. Trên thực tế, Tencent gọi nó là trình giả lập chính thức cho các trò chơi của mình, bao gồm Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile. Tất nhiên, nó còn có các trò chơi khác ngoài Tencent, mặc dù số lượng không lớn bằng. Trình giả lập này phù hợp với nhu cầu chơi game với bộ sưu tập trò chơi phong phú hơn là để kiểm tra năng suất hoặc phát triển ứng dụng. Ngoài ra, các điều khiển và hiệu suất bàn phím trong GameLoop hoạt động khá tốt.

Genymotion

Trình giả lập Android này chủ yếu dành cho các nhà phát triển ứng dụng. Nó cho phép chạy thử ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, cấu hình giả lập cho thiết bị với các phiên bản Android khác nhau phù hợp với nhu cầu.

Hình 3 trong TOP giả lập Android tốt nhất cho máy tính

Ví dụ: người dùng có thể chạy Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0 ,. và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị ảo theo ý muốn. Tính năng hữu ích nhất của nó là tính khả dụng trên cả máy tính để bàn và lưu trữ đám mây. Những người không có máy tính mạnh vẫn có thể hoàn thành công việc nhờ các máy chủ của Genymotion.

MuMu

NetEase đã tạo ra một trình giả lập thực sự tuyệt vời – MuMu. Đây là một trình giả lập chơi game có hầu hết các tính năng giống như các đối thủ cạnh tranh của nó. Trình giả lập chạy Android 6.0, cũ hơn một chút so với những phần mềm khác. Điều đó cho thấy MuMu có thời gian hoạt động tốt và đủ các tính năng.

MuMu tuy không mang tính năng gì nổi bật nhưng hoạt động mượt mà, tải game nào cũng được. Bluestacks và GameLoop đã vượt qua MuMu về tính năng và đều được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, nếu phần mềm khác không hoạt động thì MuMu có thể là một giải pháp thay thế hữu ích.

Hệ điều hành Phoenix

Phoenix OS là một trong những trình giả lập Android mới dành cho PC. Giống như hầu hết các phần mềm khác, nó tự hào về việc cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho các game thủ. Nó có các Dịch vụ của Google Play, mặc dù việc cập nhật những dịch vụ này đôi khi có thể hơi khó khăn. Người dùng có thể tải xuống mọi ứng dụng và trò chơi trong Cửa hàng Google Play. Phoenix OS cũng chạy Android 7.1 tương đối hiện đại cho các trình giả lập Android.

Trình phát hệ điều hành Remix

PrimeOS không thực sự là một trình giả lập. Người dùng cài đặt phần mềm này như một phân vùng trên máy tính và nó bắt đầu chạy Android gốc. PrimeOS bao gồm một trung tâm trò chơi, hỗ trợ chuột và bàn phím cũng như quyền truy cập vào hầu hết các ứng dụng và trò chơi Android. Người dùng có thể đa nhiệm, xem nội dung video hoặc chơi game tùy ý.

Hình 4 trong TOP giả lập Android tốt nhất cho máy tính

Trình phát Android Xamarin

Xamarin tương tự như Android Studio nhưng điểm khác biệt là nó có thể tham gia Microsoft Visual Studio để có môi trường phát triển lớn hơn. Ngoài ra, giống như Android Studio, nó đi kèm với một trình giả lập tích hợp để thử nghiệm các ứng dụng hoặc trò chơi. Nó được khuyến khích cho mục đích phát triển ứng dụng hơn là chơi game.

Thiết lập của nó khá đơn giản nên không thích hợp cho các game thủ sử dụng thường xuyên. Trình giả lập của Xamarin không mạnh bằng Genymotion, nhưng nó vẫn sẽ hoàn thành công việc và định cấu hình theo nhu cầu của người dùng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *