TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

ỨNG DỤNG


Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí cho phép người dùng sửa đổi hình ảnh và văn bản trong tệp PDF mà không cần phải chuyển đổi sang định dạng khác hoặc trả tiền cho phần mềm chuyên dụng đắt tiền.

Cho dù bạn đang sử dụng nó cho công việc, học tập,. Tệp PDF là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin. Điều tuyệt vời về PDF là nội dung tài liệu sẽ không thay đổi cho dù mọi người sử dụng loại chương trình hoặc thiết bị nào để mở nó. Điều này làm cho PDF trở nên lý tưởng cho các tài liệu có thông tin quan trọng có thể bị hiểu sai hoặc bị hỏng nếu kiểu hoặc định dạng của nó bị thay đổi.

Smallpdf


Hình 1 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Một vấn đề khác là không có nhiều trình chỉnh sửa PDF miễn phí có sẵn . Điều này là do Adobe, công ty tạo ra định dạng PDF, vẫn sở hữu một số công nghệ liên quan đến nó. Adobe tính phí các nhà sản xuất phần mềm làm việc với các tệp PDF, đó là lý do tại sao người dùng có thể lưu tài liệu ở định dạng PDF nhưng không thể chỉnh sửa chúng.

Những điều trên cũng làm cho việc chỉnh sửa PDF trở thành một thách thức. Vì vậy, danh sách những trình chỉnh sửa PDF tốt nhất và đặc biệt miễn phí sau đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi người.

Với công cụ chỉnh sửa PDF của Smallpdf, giao diện đơn giản cho phép người dùng thêm nội dung văn bản và hình ảnh vào tệp PDF. Nền tảng này cũng cung cấp tính năng ký kỹ thuật số đơn giản và khả năng thêm nhận xét và đánh dấu vào thông tin đã được lưu trữ trong tệp PDF.

Hệ thống Smallpdf cũng chứa nhiều công cụ sửa đổi PDF khác. Cùng với chức năng chỉnh sửa, có nhiều tùy chọn để chuyển đổi tệp PDF thành các định dạng phổ biến hơn như Word, Powerpoint và mọi người có thể tiết kiệm dung lượng bằng cách hợp nhất các tài liệu PDF riêng lẻ thành một tệp duy nhất. tốt nhất.

Smallpdf là một nền tảng dựa trên đám mây. Nói cách khác, người dùng có thể sử dụng nó từ mọi thiết bị được hỗ trợ chỉ bằng cách truy cập trang web Smallpdf, kéo và thả tệp PDF vào trình duyệt.

Trình chỉnh sửa PDF-XChange

PDF-XChange Editor là một Chỉnh sửa PDF chương trình dành cho máy tính Windows được phát triển bởi Tracker Software. Giao diện phức tạp hơn một chút so với Smallpdf nhưng điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập vào nhiều tính năng hữu ích như tùy chọn đánh dấu để đánh dấu các tài liệu đã hết hạn hoặc đã được phê duyệt.


Hình 2 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Lý do chính để sử dụng PDF-XChange là nó được tích hợp sẵn tính năng Nhận dạng ký tự quang học (OCR). Nếu tài liệu PDF của mọi người là bản sao, PDF-XChange sẽ vẫn nhận dạng văn bản và cho phép chỉnh sửa. Ngoài ra, PDF-XChange Editor cho phép định dạng lại văn bản và thậm chí chuyển đổi nó sang các phông chữ chưa được tải trên máy tính.

Tương tự như Smallpdf, người dùng có thể sử dụng nền tảng này để hợp nhất hoặc chia nhỏ các tệp PDF riêng lẻ. Nhược điểm duy nhất của PDF-Xchange là nếu bạn chưa đăng ký phiên bản Pro, sẽ có một biểu tượng nhỏ trong mờ Được tạo bằng PDF-XChange ở cuối tài liệu.

PDFescape

Với PDFescape, người dùng có thể chỉnh sửa trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng trên máy tính để bàn. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của PDFescape mạnh hơn vì nó hỗ trợ chỉnh sửa nội dung PDF có sẵn và cho phép quét các tài liệu đã in. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản PDFescape trực tuyến được sử dụng miễn phí.


Hình 3 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Mọi người sẽ nhận được nhiều tùy chọn chỉnh sửa PDF hữu ích với PDFescape trực tuyến như khả năng tạo ghi chú thủ công và công cụ để thêm liên kết URL có thể nhấp vào tài liệu. Dễ dàng thêm, xoay và chú thích các trang bằng PDFescape.

Nhược điểm duy nhất của trình chỉnh sửa PDF miễn phí này là không thể tải lên các tài liệu lớn hơn 10MB. Mặc dù vậy, một trang PDF khổ A4 điển hình chỉ chiếm khoảng 100KB dữ liệu, vì vậy điều này không thành vấn đề trừ khi mọi người đang chỉnh sửa một tài liệu dài như một cuốn sách.

Sejda

Tệp PDF là một cách tốt để lưu trữ thông tin tài chính hoặc nghề nghiệp một cách an toàn. Sejda – một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí tạo thêm sự tin tưởng cho người dùng vì tất cả các tệp tải lên sẽ bị xóa khỏi máy chủ sau 5 giờ.

Bên cạnh tính bảo mật, Sejda là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa PDF miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng. Thanh menu đơn của Sejda giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các tùy chọn chỉnh sửa cần thiết để thêm văn bản, liên kết, hình ảnh và chữ ký vào tài liệu PDF.


Hình 4 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Khi chỉnh sửa xong tài liệu trong Sejda, mọi người chỉ cần nhấn vào nút Apply Changes và tiếp tục lưu vào tài khoản Google Drive, hệ thống Dropbox,.
Sejda có một số hạn chế, nhưng chúng không đủ để gây sát thương. giới hạn cho người dùng thông thường. Mọi người chỉ có thể thực hiện 3 tác vụ và tải lên 50MB hoặc 200 trang thông tin lên nền tảng Sejda mỗi giờ.

PDFSam Basic

Thông thường, những gì mọi người cần làm với PDF là chia một tệp thành nhiều tài liệu, hợp nhất nhiều trang với nhau hoặc thay đổi hướng của các trang. Điều này thường xảy ra nếu bạn đang làm việc với các tài liệu được quét. PDFsam Basic là công cụ hoàn hảo cho công việc này. Đây là phần mềm máy tính để bàn khá nhẹ rất đáng cài đặt để phục vụ nhu cầu công việc của mọi người.


Hình 5 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

PDFsam sẽ không cho phép thay đổi nội dung thực tế của các tệp PDF, nhưng việc chia nhỏ và kết hợp chúng lại cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn phạm vi trang và bắt đầu mà không cần lo lắng về các điểm đánh dấu bản quyền. Ngoài ra, nó cũng dập tắt nỗi sợ hãi về việc một bên thứ ba không xác định có thể đọc được tài liệu.

Inkscape

Inkscape là một trình chỉnh sửa và xem ảnh miễn phí phổ biến, nhưng nó cũng bao gồm các chức năng chỉnh sửa PDF mà hầu hết các phần mềm chuyên dụng chỉ hỗ trợ trong các phiên bản trả phí của chúng.

Nếu bạn chưa quen với các chương trình như GIMP, Adobe Photoshop hoặc một trình chỉnh sửa hình ảnh khác, nó có thể nâng cao một chút.

Inkscape cho phép xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh và tài liệu PDF trong Inkscape. Mọi người nên sử dụng một công cụ khác trong danh sách này để chỉnh sửa biểu mẫu PDF hoặc thêm hình dạng và sau đó đưa PDF đó vào Inkscape nếu họ cần chỉnh sửa văn bản đã có từ trước.

LibreOffice

LibreOffice là một chương trình sơ đồ cũng cho phép mở và chỉnh sửa các tệp PDF. Mở Tệp> Mở để chọn PDF bạn muốn chỉnh sửa, sau đó phóng to văn bản để chọn và thay đổi bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Một trong những điều thú vị khi chỉnh sửa tệp PDF với LibreOffice là chương trình được tạo ra để tạo và thao tác các đối tượng trong đó, vì vậy người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa những thứ không phải văn bản, chẳng hạn như hình ảnh, tiêu đề, màu sắc, v.v. Khi sẵn sàng lưu, đi tới Tệp> Xuất dưới dạng để tìm tùy chọn PDF.

PDFelement

PDFelement khá hữu ích nhưng có một hạn chế là nó đánh dấu một logo trên mỗi trang PDF. Tuy nhiên, nó khá mờ và người dùng vẫn có thể xem được nội dung và đặc biệt là hỗ trợ một số tính năng chỉnh sửa PDF tuyệt vời.

Khi chỉnh sửa xong, mọi người có thể lưu lại thành PDF hoặc bất kỳ định dạng nào khác được hỗ trợ, bao gồm Word và các định dạng MS Office khác. Để xuất hoặc lưu tệp phần mềm cần có tài khoản Wondershare.

Kẹo PDF

PDF Candy là một trình chỉnh sửa PDF miễn phí hiếm hoi cung cấp rất nhiều tính năng mà những người dùng ứng dụng khác thường phải trả phí. Nó bao gồm chức năng quét, nhiều tùy chọn chuyển đổi tệp và chức năng OCR. Mặc dù phiên bản miễn phí có quyền truy cập vào bộ công cụ mở rộng của phiên bản trả phí, nhưng người dùng bị giới hạn ở một tệp PDF mỗi giờ.


Hình 6 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến PDFescape

PDFescape Online PDF Editor có khá nhiều tính năng và nó miễn phí cho các tài liệu không vượt quá 100 trang hoặc 10 MB.

Người dùng không thể thay đổi văn bản hoặc chỉnh sửa hình ảnh miễn phí với trình chỉnh sửa này, nhưng có thể thêm văn bản, hình ảnh, liên kết, trường biểu mẫu, v.v.

Công cụ có thể tùy chỉnh để chọn kích thước, loại phông chữ, màu sắc, căn chỉnh và áp dụng các hiệu ứng như in đậm, gạch chân và nghiêng.

Người dùng PDFescape cũng có thể vẽ trên PDF, thêm ghi chú, văn bản gạch ngang, đặt khoảng trắng lên nội dung họ muốn biến mất và chèn các dòng, dấu kiểm, mũi tên, hình dạng và nhận xét.

PDFescape cho phép xóa các trang riêng lẻ, xoay trang, cắt các phần của trang, sắp xếp lại thứ tự các trang và thêm nhiều trang từ các tệp PDF khác.

Trình chỉnh sửa PDF xem trước của Apple

Người dùng Mac có một trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời được tích hợp ngay trong hệ điều hành. Mặc dù bề ngoài là một trình xem hình ảnh, ứng dụng xem trước của macOS có rất nhiều khả năng chỉnh sửa PDF.

Nó bao gồm các công cụ để thêm văn bản và hình dạng, chỉnh sửa nội dung, tạo bản vẽ tay, chèn ghi chú và ghi lại chữ ký bằng bàn di chuột, máy ảnh hoặc iPhone.


Hình 7 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Trình chỉnh sửa PDF của Apple Preview có một bộ đầy đủ các công cụ đánh dấu PDF, hỗ trợ điền biểu mẫu và hơn thế nữa. Ngoài ra, các tệp PDF có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa và kiểm soát quyền.

PDF BOB

PDF BOB là một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí không yêu cầu tài khoản người dùng. Chỉ cần tải tệp PDF lên, thực hiện các thay đổi cần thiết rồi xuất lại thành PDF là xong.

Ở đây có một số công cụ để chỉnh sửa tệp PDF, chẳng hạn như công cụ văn bản cho phép bạn chọn màu và kiểu phông chữ tùy chỉnh, bộ chọn hình ảnh, gạch chân, bút chì màu hoặc bút đánh dấu và một số công cụ khác. công cụ định hình.


Hình 8 trong TOP phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất

Mọi người cũng có thể sử dụng trang web này để xóa các trang khỏi PDF và thêm các trang mới vào đó. Khi lưu, PDF BOB cũng cung cấp tùy chọn mật khẩu để bảo mật tài liệu.

Khi hoàn tất chỉnh sửa, xuất sang PDF hoặc nếu đã đăng nhập, JPG và PNG có thể được lưu. Các tệp có thể được lưu trở lại máy tính của bạn hoặc đưa trực tiếp vào Google Drive hoặc Dropbox.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *