TOP phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính

ỨNG DỤNG


Windows được sử dụng trên hơn một tỷ thiết bị trên toàn thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các dịch vụ VPN cho máy tính Windows phổ biến hơn bao giờ hết. Các nhà cung cấp VPN tốt nhất luôn tìm cách thống trị thị trường PC VPN, thường xuyên cập nhật công nghệ mới nhất với hiệu suất hàng đầu.

Vì vậy, cho dù mọi người muốn xem nội dung độc quyền từ Netflix, torrent mà không bị theo dõi hay chỉ mở tab ẩn danh trong khi duyệt web, VPN là công cụ hoàn hảo.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng của các phần mềm VPN mà việc lựa chọn có thể khá khó khăn. Hãy cùng khám phá TOP những phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Một số phần mềm VPN trong danh sách này cũng cung cấp ứng dụng cho máy tính Mac, điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS.

TOP phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính

ExpressVPN

ExpressVPN chắc chắn đứng đầu danh sách VPN cho PC. Nó cung cấp mọi thứ, được đóng gói với các tùy chọn cấu hình và các tính năng bổ sung hữu ích, nhưng vẫn dễ nhìn và dễ sử dụng.

Hình ảnh 1 trong TOP phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính

ExpressVPN sử dụng mã hóa AES-256 đã được thử nghiệm và đáng tin cậy trên các máy chủ của mình để đảm bảo dữ liệu người dùng an toàn nhất có thể. Nó cũng có khả năng thay đổi máy chủ mà không cần ngắt kết nối, điều mà nhiều ứng dụng VPN khác không làm được.

Nó có máy chủ ở hơn 94 quốc gia, vì vậy người dùng Netflix có thể khám phá thư viện phim không giới hạn, cũng như nhiều nền tảng phát trực tuyến khác, với tốc độ kết nối tuyệt vời để xem ở chế độ đầy đủ. Độ HD.

NordVPN

NordVPN là một trong những dịch vụ bảo mật tốt nhất với một loạt các tính năng như Double VPN và Onion qua VPN. Bên cạnh đó là khả năng bảo vệ chống rò rỉ DNS mạnh mẽ, công tắc 2 kill, IKEv2 / IPsec, OpenVPN, PPTP và L2TP và tốc độ kết nối tuyệt vời. Vậy là người dùng đã sở hữu một ứng dụng VPN cực kỳ ấn tượng cho PC.

Hình 2 trong TOP phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính

NordVPN rất coi trọng quyền riêng tư, vì vậy nó hoàn toàn không ghi nhật ký người dùng hoặc thu thập bất kỳ dữ liệu nào.

Với tất cả các tính năng trên, NordVPN vẫn rất dễ sử dụng, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Việc chuyển đổi máy chủ và bật bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn muốn cũng rất đơn giản.

ProtonVPN

ProtonVPN nổi bật trong việc không ghi lại hoạt động của người dùng, kết hợp với mã hóa mạnh và các tính năng bổ sung tuyệt vời như máy chủ Secure Core, Tor qua VPN.

Hình 3 trong TOP phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính

ProtonVPN là VPN phù hợp cho những người muốn xem các chương trình Netflix ở các quốc gia khác, chỉ đứng sau ExpressVPN, nhờ tốc độ tuyệt vời và khả năng mở khóa thư viện nội dung của nó. Không chỉ ở Mỹ, ProtonVPN còn có thể vào Canada và Vương quốc Anh, nơi có rất nhiều chương trình độc quyền.

CyberGhost VPN

Điểm ấn tượng nhất của CyberGhost VPN là tốc độ kết nối khi sử dụng WireGuard đạt hơn 800Mbps. Điều này làm cho CyberGhost trở thành một VPN nhanh chóng hỗ trợ người dùng mọi nhu cầu duyệt web của họ.

Hình ảnh 4 trong TOP phần mềm VPN tốt nhất cho máy tính

Phần mềm cung cấp hơn 7200 máy chủ VPN trải rộng trên 113 địa điểm tại 91 quốc gia. Nhiều hơn gấp đôi số máy chủ so với ExpressVPN. VPN mang đến các máy chủ chuyên biệt cung cấp các chức năng bao gồm truyền trực tuyến, torrent, IP chuyên dụng và chơi game.

CyberGhost VPN không lưu nhật ký sử dụng và kết nối. Nó cũng sử dụng mã hóa AES-256 cùng với các tiêu chuẩn được đề xuất khác, có nghĩa là người dùng không phải lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.