TOP trang web tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

ỨNG DỤNG


Hãy cùng khám phá những trang web tạo logo trực tuyến, với những thao tác đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt.

TOP trang web tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

TailorBrands

Mặc dù người dùng phải mất một khoảng thời gian để tìm kiếm và lựa chọn biểu tượng, nhưng TailorBrands vẫn là một công cụ tuyệt vời để tạo logo, với phông chữ và màu sắc được sắp xếp và kết hợp hài hòa.


Hình ảnh 1 trong TOP website tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

Phần tốt nhất khi sử dụng TailorBrands là mỗi lựa chọn biểu trưng được giải thích cụ thể về hình thức và tác động trực quan của nó. Ví dụ: Logo này có sự cân bằng tuyệt vời giữa sự sang trọng và đẳng cấp. Màu cam được thêm vào để tăng tính sinh động cho thương hiệu.

Thao tác trên trang web này cũng rất đơn giản, chỉ cần nhập tên, chọn kiểu logo, font chữ, màu sắc, mô hình kinh doanh ,. và TailorBrands sẽ kết hợp các yếu tố lại với nhau.

Logo Makr


Hình ảnh 2 của TOP website tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

Logo Makr tập trung vào khả năng tùy biến, vì vậy chất lượng của logo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người dùng. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế bất cứ thứ gì, nhà sản xuất logo trực tuyến này có thể không dành cho bạn.

Tuy nhiên, so với các trang web tạo logo trong danh sách này, Logo Makr có thư viện đồ họa lớn, cùng với nhiều lựa chọn thành phần tạo nên một logo chất lượng, đẹp mắt.

Looka

Looka cung cấp các thiết kế logo rất hiện đại và chuyên nghiệp. Với AI, các ý tưởng mà Looka tạo ra trông tuyệt vời và nổi bật hơn một chút so với các trình tạo logo khác.


Hình ảnh 3 trong TOP website tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

Looka sử dụng AI để giúp hiểu mô hình kinh doanh trước logo. Từ hơn 20 ví dụ về logo được hiển thị, người dùng sẽ chọn ra 5 logo mà họ thích nhất. Sau đó, mọi người có thể chọn một bảng màu và bao gồm bất kỳ ký hiệu đặc biệt nào.

Looka sẽ bắt đầu thiết kế và giới thiệu một số ý tưởng về logo, sau đó người dùng có thể tùy chỉnh thêm với các phông chữ, màu sắc và bố cục khác nhau.

Brandmark


Hình ảnh 4 của TOP trang web tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

Mặc dù quá trình tạo logo rất đơn giản, chỉ cần nhập một số từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn và chọn các nhóm màu cơ bản, nhưng Brandmark mang lại kết quả tốt hơn mong đợi rất nhiều.

Có một số cặp phông chữ và biểu tượng độc đáo, để tạo ra các thiết kế được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng một thuật toán. Nhược điểm duy nhất của Brandmark là người dùng không thể tùy chỉnh logo mà không mua nó.

Designhill


Hình ảnh 5 của TOP trang web tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

Lúc đầu, mọi người có thể lo lắng về việc lấy mẫu đồ họa do nền tảng cung cấp vì chúng là các biểu tượng cơ bản. Nhưng Designhill thực hiện khá tốt việc ghép nối chúng với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn. Cuối cùng, người dùng sẽ ngạc nhiên bởi số lượng lớn các logo có thể được tạo ra từ các biểu tượng đơn giản phù hợp với họ.

Chỉ cần chọn 5 mẫu logo mà bạn thích, cùng với màu sắc và lĩnh vực kinh doanh. Tiếp tục chọn tối đa 5 biểu tượng đi kèm với logo. Trước khi xem kết quả, mọi người sẽ được nhắc tạo tài khoản.

Namecheap


Hình ảnh thứ 6 của TOP trang web tạo logo trực tuyến đơn giản và đẹp mắt

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã cố gắng ghép chúng lại với nhau thành một bố cục đẹp mắt, với rất ít thông tin để người xem không bị nhầm lẫn.

Biểu trưng được trình bày với một số gradient hợp thời trang và thậm chí chọn một biểu trưng có màu sắc đơn giản, nó còn vượt trội hơn một số người tạo biểu trưng trực tuyến khác, về kiểu chữ và cách phối màu.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *