TOP trình duyệt web tốt nhất cho máy tính 2022

ỨNG DỤNG


Trình duyệt web là một ứng dụng phần mềm để truy cập thông tin trên Word Wide Web – một không gian thông tin toàn cầu mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập thông qua các thiết bị kết nối Internet. Các trình duyệt web đọc định dạng HTML để hiển thị, vì vậy một trang web có thể hiển thị khác nhau trên các trình duyệt khác nhau.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu khái niệm về trình duyệt web và máy tính tốt nhất hiện nay.

TOP trình duyệt web tốt nhất

Firefox

Mozilla Firefox hay Firefox, mặc dù chỉ đứng thứ ba về thị phần trình duyệt web toàn cầu, nhưng nó được biết đến là trình duyệt an toàn và nhanh hơn Chrome – trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất.


Hình ảnh 1 trong TOP các trình duyệt web tốt nhất cho máy tính 2022

Firefox gần đây đã bổ sung một tính năng giúp người dùng không bị theo dõi trực tuyến, bảo vệ khỏi các siêu tân binh luôn ẩn trong trình duyệt và theo dõi thông tin.

Xét về quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ, Mozilla Firefox xứng đáng là trình duyệt web tốt nhất.

Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web đa nền tảng do Google phát triển. Đây là một trình duyệt nhanh và dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng điều hướng mạng trong khi sử dụng ít dữ liệu hơn đơn giản bằng cách bật tính năng tiết kiệm dữ liệu. Với chế độ ẩn danh, mọi người có thể duyệt web mà không cần lưu lịch sử.


Hình ảnh 2 trong TOP các trình duyệt web tốt nhất cho máy tính 2022

Một số tính năng nổi bật của Chrome bao gồm tải xuống để xem ngoại tuyến, hiển thị cảnh báo khi truy cập các trang web nguy hiểm, dịch văn bản, tìm kiếm bằng giọng nói, v.v.

Chrome dễ sử dụng và nhanh chóng, điều này khiến nó trở thành trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Microsoft Edge

Microsoft Edge cho phép người dùng duyệt web có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows. Nó giúp việc thu thập, sắp xếp, chia sẻ và xuất nội dung web sang Word hoặc Excel nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Hình ảnh 3 trong TOP các trình duyệt web tốt nhất cho máy tính 2022

Người dùng Microsoft Edge có thể tùy chỉnh các tiện ích mở rộng yêu thích của họ, giữ ở chế độ riêng tư khi duyệt web, xem tệp PDF trực tiếp từ trình duyệt và hơn thế nữa. Vì những lý do này, Microsoft Edge đứng ở vị trí thứ 4. xét về người dùng toàn cầu.

Apple Safari

Apple Safari là một trình duyệt web được xây dựng dành riêng cho các sản phẩm của Apple. Safari được coi là trình duyệt nhanh nhất trên thế giới nhờ vào công cụ Nitro mạnh mẽ, với các tính năng độc quyền không giống như các trình duyệt khác. Nó cung cấp cho người dùng khả năng duyệt web tốt nhất và bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ.


Hình ảnh 4 trong TOP các trình duyệt web tốt nhất cho máy tính 2022

Tính năng Safari Reader cho phép người dùng lọc ra nội dung quan trọng từ một trang web mà không cần phải lọc qua các quảng cáo và các yếu tố gây phiền nhiễu khác.

Trường địa chỉ thông minh cung cấp các đề xuất mong muốn dựa trên lịch sử tìm kiếm cùng với trang bắt đầu có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Safari Nitro Engine làm cho nó trở thành trình duyệt nhanh nhất trên thế giới.

Opera


Hình ảnh 5 trong TOP các trình duyệt web tốt nhất cho máy tính 2022

Opera đã tuyên bố là một giải pháp thay thế đã được thử nghiệm cho Chrome. Opera có các tính năng sau đó đã được các trình duyệt web khác áp dụng, bao gồm Quay số nhanh, chặn cửa sổ bật lên, mở lại các trang đã đóng gần đây, duyệt web riêng tư và duyệt web theo thẻ.

Opera cũng có một công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp có tên là Snapshot cùng với một trình chặn quảng cáo và theo dõi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *