TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

ỨNG DỤNG


Ứng dụng tập thể hình phù hợp với mọi đối tượng người dùng, dù là người mới tập thể dục, đang muốn tập thể dục nhẹ nhàng hay các gymer chuyên nghiệp cần những bài tập nâng cao hơn, mang lại sự thay đổi rõ rệt cho cơ thể. quá trình đào tạo của mình.

Để giúp mọi người tìm thấy ứng dụng phù hợp với nhu cầu của họ, hãy cùng khám phá danh sách các ứng dụng thể dục miễn phí tốt nhất của chúng tôi, được chia nhỏ theo danh mục.

Ứng dụng tập luyện chung

C25K


Hình ảnh 1 trong TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

Nếu bạn đang muốn luyện tập nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Viết tắt của Couch to 5K, ứng dụng C25K sẽ đưa người dùng từ 0 đến 5K chỉ sau 2 tháng.

Tất cả chỉ cần 30 phút mỗi ngày, 3 lần một tuần, và mọi người sẽ có cơ bắp để tiếp tục phát triển đến các bài tập nâng cao hơn và nặng hơn. Ứng dụng C25K có thể được sử dụng trực tiếp trên đồng hồ thông minh, giúp các bài tập diễn ra liền mạch hơn.

FitOn


Hình 2 trong TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

FitOn thực sự là một ứng dụng thể dục hoàn toàn miễn phí. Người dùng không chỉ có thể tiếp cận các bài tập ở nhiều bộ môn như dance, yoga, HIIT mà còn có thể tập trung luyện tập cho phần cơ thể mình mong muốn.

FitOn thậm chí còn tạo ra các chương trình tập luyện tùy chỉnh để giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ. Ngay cả khi không có mục tiêu tập thể dục xác định, mọi người có thể thử nghiệm các loại bài tập khác nhau miễn phí và tìm ra loại bài tập phù hợp, giúp việc vận động trở nên thú vị.

Ứng dụng rèn luyện sức mạnh

Sworkit

Cho dù bạn đang ở đâu trong hành trình rèn luyện sức khỏe của mình, Sworkit giống như bạn có một huấn luyện viên cá nhân trong túi. Mặc dù cần có đăng ký để truy cập tất cả nội dung mà ứng dụng cung cấp, nhưng số lượng bài tập miễn phí là đủ để mọi người bắt đầu.


Hình 3 trong TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

Đặt mục tiêu, tạo kế hoạch tập thể dục và bắt đầu tập luyện ở bất cứ đâu, video Sworkit giúp người dùng thêm việc tập luyện vào thói quen hàng ngày của họ. Nếu họ cảm thấy cần được thúc đẩy thêm, họ đã có các huấn luyện viên được chứng nhận để kết nối trực tiếp trong ứng dụng, giúp người dùng đi đúng hướng.

JEFIT

Nếu bạn yêu thích việc giám sát chặt chẽ dữ liệu và quá trình đào tạo của mình, hãy sử dụng JEFIT. Ngay cả người dùng Cơ bản (miễn phí) cũng có quyền truy cập vào các tính năng chính, bao gồm Theo dõi khối lượng cơ thể, để đưa ra bức tranh toàn cảnh về con đường đạt được mục tiêu của người dùng.

Từ người mới bắt đầu đến người tập thể dục nâng cao, bạn sẽ tìm thấy một bài tập luyện, từ ăn chay đến thể dục dụng cụ, phù hợp với bạn, giống như có một huấn luyện viên cá nhân sẵn sàng trợ giúp. .


Hình ảnh 4 trong TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

Ứng dụng tập Yoga miễn phí

Yoga hàng ngày

Daily Yoga có cả hướng dẫn yoga và thiền, vì vậy người dùng có thể tìm thấy các lớp học phù hợp với mình, từ những người mới bắt đầu đến những yogis cao cấp nhất. Nếu không chắc bài tập yoga nào là tốt nhất, tích hợp Huấn luyện viên thông minh sẽ giúp mọi người lựa chọn dựa trên mục tiêu của họ.


Hình ảnh 5 trong TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

Phòng tập Yoga: Tâm trí & Cơ thể

Với ứng dụng này, mọi người sẽ tìm thấy hướng dẫn yoga và thiền cho mọi cấp độ. Nếu bạn đã tập yoga được một thời gian, Yoga Studio cho phép bạn tạo các lớp học với quy trình của riêng bạn, dựa trên kinh nghiệm hiện có của bạn.


Hình 6 trong TOP ứng dụng thể dục miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

Những người mới bắt đầu sẽ thích thư viện các tư thế yoga chia nhỏ các bước di chuyển và điều chỉnh của họ, giúp hiểu sâu hơn về lợi ích và tầm quan trọng của yoga trong cuộc sống của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *