Trang tab mới có thể tùy chỉnh với các tùy chọn mạnh mẽ [Firefox/ Chrome]

MẸO INTERNET


Quay số nhanh FVD cung cấp cho trang tab mới của bạn một bố cục tuyệt đẹp bao gồm dấu trang, nền tùy chỉnh, quay số tùy chỉnh, nhóm, liên kết được truy cập nhiều nhất và hơn thế nữa. Phần mở rộng có thể tùy chỉnh cao và cho phép bạn tạo quay số tốc độ của riêng mình, cùng với Truy cập nhiều nhất danh mục tự động điền các trang web bạn truy cập thường xuyên nhất. Mỗi quay số chứa một nhóm với danh sách đầy đủ các URL mà bạn đã truy cập, liên quan đến miền đó. Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ mặt số nào từ Truy cập nhiều nhất thể loại. Một tính năng tuyệt vời khác của tiện ích mở rộng là nếu bạn đã đóng một trang hoặc nhiều trang trước đó, bạn luôn có thể mở lại chúng bằng cách nhấp vào Đã đóng gần đây thể loại. Bạn có thể chặn URL khỏi quay số nhanh, thay đổi màu nền và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các quay số tốc độ thành các nhóm khác nhau, chẳng hạn như mặc định, cơ quan, nhà riêng, v.v.

Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút tab mới và bạn sẽ thấy một trang với các vòng quay tốc độ mượt ở trung tâm và một thanh màu đen hiển thị ở bên trái, với tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn sẽ có thể chọn các danh mục khác nhau từ thanh công cụ được hiển thị ở đầu trang. Cả thanh bên và thanh công cụ đều có thể được thu nhỏ và nhấp đúp vào trang cho phép bạn hiển thị / ẩn các quay số và liên kết.

quay số nhanh

Sau đó, bạn có thể đặt bất kỳ trang web nào bạn muốn cho mỗi lần quay số và thêm các trang web mới. Khi bạn bắt đầu nhập URL của một trang web, tính năng tìm kiếm tức thì sẽ tự động hiển thị danh sách các trang web bạn đã truy cập, vì vậy bạn có thể chỉ cần chọn một từ danh sách. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nhóm quay số và quản lý chúng một cách dễ dàng.

thêm quay số

Bạn có thể chuyển sang Truy cập nhiều nhất hoặc Đã đóng gần đây danh mục từ thanh công cụ. Đối với cả hai danh mục, bạn có thể hiển thị Liên kết hoặc Tiêu đề cho các trang web. Bạn cũng có thể lọc kết quả theo Mọi thời điểm, tháng trước Tuần trước tùy chọn cho các trang được truy cập nhiều nhất và để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống trên Quay số nhanh tùy chọn để điều chỉnh kích thước của mặt số (lớn, vừa, nhỏ, tùy chỉnh hoặc danh sách), điều chỉnh số cột, thay đổi màu nền hoặc màu văn bản và chọn một hình ảnh được sử dụng làm nền.

truy cập nhiều nhất

Các Tùy chọn toàn cầu có hai danh mục cơ bản, Chủ chốt Ngoại hình. Danh mục Chính cho phép bạn chọn một tùy chọn cho Quay số mặc định, cho phép Quay số nhanh, Truy cập nhiều nhất Đã đóng gần đây Thể loại. Hơn nữa, việc mở trang cũng có thể được tùy chỉnh, trang có thể được mở trong tab mới, tab hiện tại hoặc trong tab nền. Ở cuối trang, bạn cũng sẽ tìm thấy một thanh trượt mà bạn có thể di chuyển để thay đổi Độ mờ quay số. Tiếp theo, Tùy chọn quay số nhanh cho phép bạn kích hoạt Hiển thị nút quay số nhanh, Hiển thị nhóm phổ biến và hơn thế nữa.

tùy chọn toàn cầu

Các Tùy chọn nền cho phép bạn thay đổi màu sắc hoặc chọn một tùy chọn từ một số chế độ để cài đặt hình nền, chẳng hạn như Tô, Phù hợp, Kéo dài, NgóiTrung tâm, trong khi Tùy chọn Phông chữ để bạn thay đổi màu sắc cho Tiêu đề, URL, Liên kết danh sách và hơn thế nữa.

tùy chọn phông chữ

FVD Speed ​​Dial cung cấp cho người dùng phương tiện trực quan hấp dẫn hơn để truy cập và khởi chạy các trang web yêu thích hoặc được truy cập nhiều nhất của họ. Tiện ích này có sẵn cho cả Chrome và Firefox và có thể được cài đặt từ các liên kết bên dưới.

Cài đặt Quay số nhanh FVD cho Google Chrome

Cài đặt Tiện ích bổ sung Quay số nhanh FVD cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *