Trang tab mới của Google Chrome với giao diện người dùng Metro [Extension]

MẸO INTERNET


Bắt đầu tàu điện ngầm là một tiện ích mở rộng của Chrome sửa đổi trang Tab mới trong Chrome. Nó loại bỏ các hình thu nhỏ trong Quay số nhanh của Chrome và liệt kê các liên kết đã lưu, các ứng dụng đã cài đặt và dấu trang để bạn có thể truy cập vào nhiều chúng hơn từ một trang. Các liên kết đã lưu phải được nhập theo cách thủ công vì vậy sẽ mất một chút thời gian để bạn thiết lập tiện ích mở rộng trước khi sử dụng nhưng ngược lại, bạn có thể thêm nhiều hơn chín trang web sẽ xuất hiện trong Quay số nhanh. Metro Start được lấy cảm hứng từ giao diện người dùng Metro UI của Windows phone; thiết kế cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ trang tab mới đến các trang web mong muốn của bạn. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh màu nền, tên của trang bắt đầu, các tùy chọn tức là Liên kết đã lưu, Dấu trang, ứng dụng đã cài đặt, v.v. và màu của các tùy chọn xuất hiện dưới các phần đầu này. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi nhiệt độ Fahrenheit / C, thay đổi vị trí và xem nhiệt độ cao / thấp ở góc trên bên phải của trang.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, chỉ cần nhấp vào Cờ lê tùy chọn hiển thị ở cuối trang để bắt đầu. Tiếp theo, nhấp vào cộng và nhập URL mong muốn của bạn. Bạn có thể thêm bao nhiêu liên kết tùy thích trong danh mục liên kết đã lưu. Để truy cập các ứng dụng Chrome, chỉ cần nhấp vào Ứng dụng đã cài đặt lựa chọn.

cộng

Để thay đổi vị trí và đơn vị thời tiết, hãy nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên cạnh vị trí hiển thị thời tiết. Nhập tên thành phố và quốc gia của bạn (phân tách bằng dấu phẩy) và nhấn enter. Tiện ích mở rộng sẽ tự động phát hiện khu vực của bạn và hiển thị thời tiết địa phương.

Để chỉnh sửa bảng màu, hãy nhấp vào Chỉnh sửa chủ đề ở dưới cùng bên phải và từ bốn bánh xe màu mở ra, hãy chọn màu cho một hoặc tất cả các phần tử mà bạn có thể chỉnh sửa. Thay đổi những màu này theo sở thích của bạn hoặc chỉ cần nhấp vào đặt lại để bật bảng màu mặc định.

màu sắc

Metro Start chủ yếu là một thay đổi thẩm mỹ cho trang tab mới. Nó thêm tùy chọn thời tiết nhưng không cho mượn chức năng bổ sung cho trang. Tùy chọn Cờ lê hơi gây hiểu nhầm vì nó cũng có thể tham chiếu đến Cờ lê / Cờ lê mở cài đặt của Chrome. Bạn vẫn phải chuyển đổi các tab để truy cập dấu trang và ứng dụng đã cài đặt của mình và việc thay đổi kích thước cửa sổ khiến các phần tử chồng lên nhau. Tuy nhiên, đây là một tiện ích mở rộng không phô trương và dễ sử dụng cho phép bạn truy cập vào tất cả các liên kết đã lưu và các ứng dụng đã cài đặt của mình trong một giao diện trực quan hấp dẫn. Truy cập liên kết bên dưới để cài đặt Metro Start, dùng thử và để lại nhận xét.

Cài đặt Metro Start cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.