Trang web Chrome tạm thời ngừng hoạt động hoặc bị di chuyển vĩnh viễn

Chrome


Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong miền của nó, nhưng trình duyệt Chrome đã cố gắng tận hưởng phần sở hữu của sư tử.

Nhiều người dùng vẫn nghiêng về sản phẩm này của Google và không có kế hoạch chuyển sang đối tác của nó, hơn thế nữa sau khi nó đã đạt được một số bước tiến đáng kể trong phân khúc hiệu suất.

Tuy nhiên, tất cả những điều này không làm mất đi thực tế là trình duyệt không thoát khỏi phần công bằng của các vấn đề. Về vấn đề này, trang web tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang một địa chỉ web mới lỗi dường như đang làm phiền khá nhiều người dùng tính đến cuối năm.

trang tạm thời xuống hoặc chuyển vĩnh viễn sang một địa chỉ web mới

Trong lần đọc đầu tiên, thông báo lỗi này dường như chỉ ra các vấn đề máy chủ của trang web, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Trong một số trường hợp, trang web được thiết lập và chạy nói chung, nhưng người dùng vẫn gặp phải lỗi này. Và trong những trường hợp đó, vấn đề bắt nguồn từ chính trình duyệt.

Chà, bất kể nguyên nhân gốc rễ đằng sau lỗi này, hướng dẫn này sẽ nêu ra các phương pháp khác nhau sẽ giúp bạn khắc phục “Không thể truy cập trang web này”Trong trình duyệt chrome. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Truy cập Trang qua Trình duyệt khác

Mặc dù nó có thể nghe dọc theo dòng rõ ràng, nhưng trước tiên bạn nên thử truy cập trang web thông qua một trình duyệt web khác. Nếu PC của bạn chưa cài đặt trình duyệt thứ hai, hãy nhấc điện thoại thông minh của bạn lên và thử truy cập trang web thông qua trình duyệt của nó.

Nếu bạn vẫn nhận được cùng một thông báo lỗi trên các trình duyệt khác nhau, vấn đề là với chính trang web.

Họ đã thay đổi địa chỉ miền của mình hoặc đang gặp phải sự cố phía máy chủ. Trong trường hợp đó, hãy cân nhắc việc liên hệ qua kênh truyền thông xã hội hoặc đợi vài giờ rồi thử truy cập lại vào trang web đó.

Mặt khác, nếu bạn chỉ gặp sự cố này trên Chrome, thì sự cố xảy ra với trình duyệt và không liên quan đến phía máy chủ. Trong trường hợp đó, các giải pháp được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi ‘trang web tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới’.

Tắt giao thức QUIC thử nghiệm

Kết nối Internet UDP nhanh là một giao thức mới do Google thiết kế sử dụng UDP làm giao thức truyền tải. Tuy nhiên, trái ngược với các giao thức khác như SPDY và ​​HTTP / 2, UDP không được tính là lưu lượng truy cập web thực tế bởi một số tường lửa và do đó, tường lửa có thể chặn ngay lập tức các kết nối từ trang web tuân theo giao thức đã nói.

Hơn nữa, QUIC vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy điều này không có lợi cho kịch bản hiện tại của chúng tôi. Lưu ý tất cả những điểm này, bạn nên xem xét việc tắt Giao thức QUIC trong Chrome.

Dưới đây là các bước để tắt giao thức QUIC thử nghiệm trong máy tính chrome:

 1. Phóng Trình duyệt Google Chrome trên máy tính.
 2. Đi qua Cờ của Chrome địa chỉ trang dưới đây.
  chrome://flags/
 3. Gõ vào QUIC trong thanh tìm kiếm và nhấn Vào Chìa khóa.
  Nó sẽ hiển thị cờ giao thức QUIC Thử nghiệm.
 4. Chọn Vô hiệu hóa từ trình đơn thả xuống.
  Tắt cờ Chrome của giao thức QUIC
 5. Đánh vào Khởi chạy lại ở cuối màn hình trình duyệt.

Sau khi trình duyệt khởi động lại, hãy thử truy cập lại vào trang liên quan. Xác minh xem vấn đề ‘trang web tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới’ đã được khắc phục hay chưa.

Tắt tường lửa của Windows

Tiếp tục với bản sửa lỗi đầu tiên, nếu trang web tuân theo Giao thức UDP, thì khả năng cao là Tường lửa ngăn trang web đó tải trong cửa sổ trình duyệt của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tạm thời tắt Tường lửa để trang web có thể tải bình thường.

Dưới đây là các bước để tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows:

 1. Đi đến Bắt đầu menu, tìm kiếm Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, và mở nó.
 2. Bấm vào Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows từ thanh menu bên trái.
  Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows
 3. Lựa chọn Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows dưới cả hai Mạng riêng tưMạng công cộng.
 4. Bấm vào VÂNG để lưu các thay đổi.
  Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trong Windows PC

Hãy thử tải trang web ngay bây giờ và kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi ‘trang web tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới’ hay không. Nếu câu trả lời của bạn là phủ định, hãy bật lại Tường lửa và sau đó chuyển sang bản sửa lỗi tiếp theo của chúng tôi được liệt kê bên dưới.

Tắt tiện ích mở rộng trình duyệt

Trong một số trường hợp, tiện ích bổ sung của bên thứ ba có thể xung đột với việc tải trang web. Để xác minh xem có đúng như vậy không, bạn nên xem xét duyệt ở Chế độ ẩn danh của Chrome.

Làm như vậy sẽ vô hiệu hóa tất cả các tiện ích mở rộng và nếu điều đó kết thúc việc khắc phục sự cố cơ bản, thì điều đó sẽ xác nhận sự cố với một tiện ích bổ sung. Vì vậy, hành động tiếp theo của bạn sẽ là xác định tiện ích mở rộng đó và xóa nó khỏi trình duyệt.

Để bắt đầu, hãy sử dụng Điều khiển + Sự thay đổi + n để mở Cửa sổ ẩn danh mới. Bây giờ hãy duyệt qua trang web trước đó hiển thị thông báo lỗi. Nếu bây giờ nó đang hoạt động tốt và tốt ở chế độ này, thủ phạm dường như là một phần mở rộng.

Chế độ ẩn danh của Google Chrome

Vì vậy, để lại cái này Chế độ ẩn danh và mở một cửa sổ trình duyệt mới. Bây giờ, hãy thử truy cập trang web sau khi tắt từng tiện ích mở rộng. Tiện ích mở rộng được bật cuối cùng tái tạo lại sự cố sẽ là sự cố gây ra tiện ích mở rộng, vì vậy bạn nên xóa nó khỏi trình duyệt.

Dưới đây là các bước để tắt tiện ích mở rộng trình duyệt trên trình duyệt Chrome:

 1. Phóng trình duyệt Google Chrome trên máy tính.
 2. Mở ra Tiện ích mở rộng của Chrome trên thanh địa chỉ.
  chrome://extensions
 3. Đánh vào Di dời bên cạnh phần mở rộng.
  Google Chrome Xóa các tiện ích mở rộng

Tuy nhiên, nếu bạn cũng nhận được ‘trang web tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang lỗi địa chỉ web mới’ ở Chế độ ẩn danh, thì đây là một số chỉnh sửa khác đáng để bạn chú ý.

Đặt lại Winsock

Các API Winsock chịu trách nhiệm thiết lập kết nối thành công giữa ứng dụng và các dịch vụ mạng. Nếu có vấn đề với bất kỳ API hoặc DLL nào của nó, thì kết nối có thể bị gián đoạn và do đó ứng dụng liên quan có thể không truy cập được internet.

Để khắc phục sự cố này, bạn nên xem xét việc đặt lại Winsock và các thành phần của nó, điều này sẽ đưa cấu hình của chúng trở lại trạng thái mặc định ban đầu và đến lượt nó, khắc phục các sự cố liên quan đến mạng.

Dưới đây là các bước để đặt lại Winsock trong HĐH Windows:

 1. Đi đến Bắt đầu menu và tìm kiếm cmd lời nhắc.
 2. Phóng Dấu nhắc lệnh với tư cách là quản trị viên.
  Command Prompt Chạy với tư cách quản trị viên
 3. Thực hiện các lệnh dưới đây trong Dấu nhắc lệnh cửa sổ.
  ipconfig /release
  ipconfig /flushdns
  ipconfig /renew
  netsh int ip set dns
  netsh winsock reset

Với điều này, các thành phần Winsock được đặt lại và giao thức Internet cài đặt đã được đổi mới.

Bây giờ khởi động lại PC của bạn và sau đó thử truy cập trang web. Kiểm tra xem vấn đề ‘trang tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới’ đã được khắc phục hay chưa.

Đặt lại trình duyệt Chrome

Nếu không có phương pháp nào trong số những phương pháp được đề cập ở trên quản lý để đánh vần thành công, thì bạn nên xem xét việc đặt lại Chrome. Nó sẽ hoàn nguyên cài đặt trình duyệt về trạng thái mặc định của chúng và do đó các trang khởi động, tab được ghim và lượt thích đều sẽ được đặt lại.

Tuy nhiên, nếu điều đó không thành công, chúng tôi sẽ phải xóa các dấu trang, lịch sử và mật khẩu đã lưu. Nó sẽ xóa tất cả dữ liệu trình duyệt và cung cấp cho Chrome một môi trường hoàn toàn mới để làm việc. Hãy làm theo các bước để thực hiện cả hai tác vụ này.

 1. Phóng trình duyệt Google Chrome.
 2. Mở Chrome’s Đặt lại cài đặt cấu hình trên thanh địa chỉ.
  chrome://settings/resetProfileSettings
 3. Bấm vào Đặt lại cài đặt và đợi quá trình hoàn tất.
  Đặt lại cài đặt cấu hình trên Google ChromeHãy thử mở trang web, nếu bây giờ có thể truy cập được, tốt và tốt.
 4. Nếu không, hãy mở Chương trình quản lý dữ liệu qua các cửa sổ + E các phím tắt và dán vị trí bên dưới vào thanh địa chỉ của nó:
  %USERPROFILE%AppDataLocalGoogleChromeUser Data

  Thư mục dữ liệu ứng dụng Google Chrome cục bộ

 5. Chọn tất cả và Xóa bỏ nội dung từ Dữ liệu người dùng danh mục.
 6. Khởi chạy lại Chrome và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bây giờ nó sẽ đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trình duyệt và bây giờ bạn sẽ có thể truy cập trang web mà không gặp bất kỳ sự cố nào trong môi trường làm việc mới này.

Điểm then chốt: Trang Chrome Xuống hoặc Di chuyển

Vì vậy, với phần này, chúng tôi hoàn thành phần hướng dẫn về cách bạn có thể sửa lỗi ‘trang web tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới’ của Chrome.

Trong trường hợp của tôi, trang web hoạt động tốt trong Mozilla Firefox và chỉ gặp lỗi này trong Chrome. Vì vậy, điều này đủ để đưa ra manh mối rằng vấn đề có liên quan đến chính trình duyệt.

Do đó, tôi bắt đầu bằng cách tắt Giao thức QUIC thử nghiệm cờ của trình duyệt Chrome và đến lượt nó, điều này đã quản lý để khắc phục sự cố cơ bản.

Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào có lợi cho bạn để khắc phục sự cố với Trang tạm thời ngừng hoạt động hoặc chuyển vĩnh viễn sang sự cố địa chỉ mới trong Chrome. Ngoài ra, vui lòng chia sẻ nếu bạn đã thử và giúp giải quyết lỗi “Không thể truy cập trang web này” của Chrome.

Cuối cùng, đây là các trình duyệt web được đề xuất cho máy tính và điện thoại di động của bạn mà bạn nên thử.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Khắc phục: Trang web Chrome tạm thời ngừng hoạt động hoặc bị di chuyển vĩnh viễn, sau đó hãy thả vào hộp bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng xem xét chia sẻ nó với mạng của bạn.

Ngoài ra, hãy đăng ký kênh YouTube BrowserHow của chúng tôi để có các video hướng dẫn hữu ích.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *